Tổng quan thị trường Tiền điện tử ngày 14-1-2019. Tình trạng Bitcoin có thể giảm hơn 3,000$ ?

Thứ hai, ngảy 14 tháng 1, sau những đợt tăng hồi phục thì ngày hôm nay thị trường đang trong tình trạng suy sụp, toàn bộ đều ngập trong biển lửa, liệu rằng Bitcoin có giảm hơn 3,000$ hay không ?

Đầu tiên đến với đồng tiền top 1 của chúng ta – Bitcoin, sau khi hồi phục về mức 4,000$ trong vài tuần qua thì hôm nay BTC đã quay đầu giảm, hiện mức giao dịch của BTC là 3,500$. Giảm hơn 2% trong 24h qua và trong tuần đã giảm hơn 11% vào thời gian ra tin.

Bitcoin sẽ test vùng 3,200$, nếu nó break khỏi thì nó sẽ rớt về những vùng dưới như:
Đầu tiên là sẽ rớt về vùng 2,900$, tiếp đến là 2,700$ và nữa là 2,400$,…

Biểu đồ ngày của Bitcoin/ nguồn: tradingview

Tiếp theo là Ripple (XRP), đồng tiền hiện đang tranh giành với Ethereum vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng, hai đồng coin này liên tục soán ngôi nhau, XRP đã giảm hơn 2% trong ngày qua, trong tuần đồng coin này cũng giảm hơn 11% như BTC. Hiện mức giao dịch của Ripple đang ở 0,32$ vào thời gian ra tin.

Biểu đồ ngày của Ripple/ nguồn: tradingview

Ethereum hiện đang ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng, ETH đã giảm nhiều nhất nhì của top 10 đồng coin trong 7 ngày qua, đã giảm hơn 5,6% trong 24h qua. Tuần trước, mức giao dịch của ETH là 165$ nhưng trong tuần này thì chỉ số giao dịch hiện tại của ETH là 118$, giảm hơn 23% trong tuần vào thời gian ra tin.

Biểu đồ ngày của Ethereum/ nguồn: tradingview

Cùng với phần trăm giảm nhất nhì trong tuần với ETH đó chính là Bitcoin Cash, BCH đã giảm hơn 7% trong ngảy, hiện mức giao dịch của BCH đang là 125$. Trong tuần thì cũng như ETH đã giảm hơn 23% vào thời gian ra tin.

Biểu đồ ngày của BCH/ nguồn: tradingview

Những đồng coin khác cũng giảm như: EOS, Stellar (XLM), Litcoin (LTC), 3 đồng coin này lần lượt giảm 4%, 5% và 7,6% trong 24h qua, hiện mức giao dịch của 3 đồng này đang ở: 2,3$, 0,1$ và 30$ . Trong tuần thì các đồng lần lượt giảm là: 17%, 12% và 20% vào thời gian ra tin.

Tron(TRX) hiện đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng, trong khi thị trường đang suy sụp thì đồng coin này đã và đang trổi dậy, hiện mức giao dịch của TRX là 0,02$, tăng 6% trong 24h qua và trong tuần thì tăng 5% vào thời gian ra tin.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang là 118 tỷ USD vào thời gian ra tin.

Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
8Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply