Máy tính lượng tử của IBM sẽ không thể phá vỡ được Bitcoin.

IBM gần đây đã tiết lộ Q System One tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2019, với công ty mô tả máy tính lượng tử được phát triển để sử dụng cho mục đích thương mại., Mặc dù nhiều phương tiện truyền thông lại tuyên bố về cái chết sắp xảy ra của Bitcoin, hệ thống lượng tử của IBM không phải là người thay đổi cuộc chơi mà nhiều người đang bảo vệ nó.

1.IBM công bố hệ thống máy tính lượng tử.

Không, Máy tính lượng tử của IBM sẽ không phá vỡ Bitcoin*Sự ra mắt thương mại của IBM về hệ thống máy tính lượng tử mới của nó đã thúc đẩy các báo cáo tuyên bố rằng công nghệ này có thể đánh vần số phận của Bitcoin  tiền điện tử.

*Các báo cáo dựa trên nỗi sợ hãi từ lâu rằng sự ra đời của điện toán lượng tử có thể phá vỡ các hoạt động mã hóa đương đại, làm suy yếu tính bảo mật của các công nghệ sổ cái phân tán.

*The One Q Hệ thống sử dụng chip 20-qubit của IBM , với công ty tuyên bố rằng các đơn vị được “thiết kế cho mục đích thương mại.” Lúc ra mắt , Arvind Krishna, giám đốc nghiên cứu của IBM , được mô tả hệ thống như “quan trọng trong việc mở rộng tính toán lượng tử ngoài các bức tường của phòng thí nghiệm nghiên cứu khi chúng tôi làm việc để phát triển các ứng dụng lượng tử thực tế cho kinh doanh và khoa học.

*Theo Gizmodo. Mặc dù IBM ngụ ý rằng máy tính có thể được mua bằng vật lý, thiết bị chỉ có thể truy cập qua đám mây do sự tinh tế và khí hậu cực kỳ cần thiết để vận hành chip lượng tử. 

2.Các chuyên gia nghi ngờ sử dụng thực tế cho hệ thống 20-Qubit của IBM.

Không, Máy tính lượng tử của IBM sẽ không phá vỡ Bitcoin*Trong khi một số nhà phân tích đã lưu ý đến tầm quan trọng thương mại của Q System One của IBM , nhiều người xem vẫn nghi ngờ về khả năng của hệ thống, thay vào đó cho thấy rằng các chip 50 qubit có khả năng có nhiều ứng dụng thực tế hơn.

*Helmut Katzgraber, nhà nghiên cứu chính của Microsoft Quantum, đã mô tả tương tự thông báo của IBM là một cột mốc lịch sử của Vương quốc Anh để có thể mua được một thiết bị kỹ thuật số, mặc dù công nghệ này đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng ông dự đoán rằng hệ thống này sẽ ít được sử dụng ngoài nghiên cứu và PR.

3.IBM Q System One bao gồm cột mốc thương mại thay vì cột mốc tính toán.

Không, Máy tính lượng tử của IBM sẽ không phá vỡ Bitcoin*Mặc dù mô tả khả năng tiếp cận của điện toán lượng tử ngày càng tăng là đáng kể, nhưng Andrew Andrews, đồng giám đốc của Trung tâm liên kết về thông tin lượng tử và khoa học máy tính tại Đại học Maryland, bày tỏ sự hoài nghi về thiết bị của IBM , nói rằng: Cuối cùng, tôi nghĩ Tìm ra cách tạo ra nhiều qubit có độ ồn thấp quan trọng hơn nhiều so với việc tìm ra cách đặt chúng vào một gói đẹp.

*Đây giống như một bước đệm hơn là một máy tính lượng tử thực tế, ông nói rằng Winfried Hensinger, giáo sư công nghệ lượng tử tại Đại học Sussex. Không nên nghĩ về điều này như một máy tính lượng tử có thể giải quyết tất cả các vấn đề điện toán lượng tử được biết đến. Hãy nghĩ về nó như một cỗ máy nguyên mẫu cho phép bạn thử nghiệm và phát triển hơn nữa một số chương trình có thể hữu ích trong tương lai, ông nói thêm.

Xem Thêm:

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply