Tiền điện tử nằm trong những ưu tiên kiểm tra hàng đầu của SEC vào năm 2019.

Theo một tuyên bố chính thức công bố của Ủy ban 20 tháng 12, Cryptocurrencies là một trong những ưu tiên kiểm tra đầu năm nay bởi Ủy Ban Chứng Khoán và Giao Dịch Hoa Kỳ (SEC) .

Trong báo cáo gần đây của Văn phòng Kiểm tra và Kiểm tra Tuân thủ (OCIE) của SEC , các tài sản kỹ thuật số – được chỉ định là tiền điện tử, tiền xu và mã thông báo – được bao gồm trong 6 chủ đề cho Ưu tiên kiểm tra năm 2019 của OCIE.

Xem Thêm:

Báo cáo nói rằng văn phòng đang có kế hoạch tập trung vào giám sát thị trường mới nổi và thực thi việc tuân thủ luật pháp hiện hành:

“OCIE sẽ tiếp tục theo dõi việc cung cấp và bán, giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số và nơi các sản phẩm là chứng khoán, kiểm tra sự tuân thủ quy định”.

Về các mục tiêu khác của việc kiểm tra tiền điện tử của văn phòng, tài liệu cũng tuyên bố:

“Đặc biệt, thông qua các yêu cầu cấp cao, OCIE sẽ thực hiện các bước để xác định người tham gia thị trường [tiền điện tử]”.

Báo cáo nói rằng văn phòng sẽ kiểm tra quản lý danh mục đầu tư của tài sản kỹ thuật số, giao dịch, an toàn của khách hàng và tài sản, định giá danh mục đầu tư của khách hàng, tuân thủ và kiểm soát nội bộ của các công ty tiền điện tử.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, Chủ tịch của SEC, Jay Clayton, đã nói rằng các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICOs) có thể có hiệu lực đối với họ nhưng phải tuân thủ luật chứng khoán. Ngoài ra, theo Clayton, ICO hoạt động theo cách cấp cho sự bảo vệ nhà đầu tư ít hơn đáng kể so với cổ phiếu truyền thống và thị trường thu nhập cố định.

Vào tháng 10, SEC đã báo cáo ra mắt Trung tâm chiến lược cho đổi mới và công nghệ tài chính (FinHub) của cơ quan. Trung tâm này nhằm mục đích tạo điều kiện cho SEC tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến fintech , bao gồm công nghệ sổ cái phân tán và tài sản kỹ thuật số.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply