Tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York đã khai trương Trung tâm Giáo dục Blockchain

Thành phố New York có thể sẽ bắt đầu thử nghiệm công nghệ Blockchain , cho các trường hợp sử dụng khác nhau vào cuối năm nay.

Vào ngày 10-1, Trung tâm Blockchain mới của Tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York (EDC ) đã khai trương, dự định bắt đầu thử nghiệm các trường hợp sử dụng công nghệ vào mùa Thu tới. Trung tâm này là một phần của sự hợp tác với quỹ đầu tư mạo hiểm Future \ Perfect Ventures và Tổ chức Thương mại Hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu.

*Hiện tại vẫn chưa rõ những khu vực mà các trường hợp sử dụng này có thể bao gồm. EDC là một tập đoàn phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong thành phố. Nó hoạt động như một tập đoàn phát triển kinh tế chính thức của New York.

*Thành phố New York đã đóng góp 100.000 đô la cho Trung tâm Blockchain mới và cơ sở này sẽ tiếp tục gây quỹ thông qua quan hệ đối tác của công ty và phí thành viên.

*Tập đoàn MicrosoftIBM đã hợp tác với trung tâm, đối tác quản lý của Future \ Perfect Ventures Jalak Jobanputra nói với Bloomberg.

Xem Thêm:

*Trung tâm mới, có trụ sở tại quận Flatiron, sẽ cung cấp các lớp học về mã hóa và lưu trữ các bài giảng nhằm vào cả các nhà phát triển trong không gian và công chúng nói chung.

*Động thái này diễn ra khi một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử bắt đầu sa thải nhân viên do thị trường gấu đang diễn ra, nhưng điều này không nhất thiết là mối quan tâm của trung tâm.

Ana Arino, giám đốc chiến lược của tổ chức EDC , nói rằng trung tâm là trò chơi lâu dài, thêm vào:

Đây là một công nghệ non trẻ, vì vậy chắc chắn sẽ có sự không chắc chắn xung quanh sự phát triển này từ năm này sang năm khác. Mặc dù chúng tôi không biết tương lai sẽ ra sao, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có một chỗ ngồi tại bàn định hình nó.

Một số công ty đang bắt đầu thiết lập cửa hàng ở New York, bao gồm Coinbase, đã mở một văn phòng mới trong thành phố vào mùa thu năm ngoái. Canaan, một nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin, cũng được cho là đang xem xét triển khai một đợt chào bán công khai ban đầu trong thành phố.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply