Nhận định xu hướng: Bitcoin (BTC) và Ripple (XRP) ngày 12/1/2019.

BTC/USD:

Bitcoin sau đợt test lại vùng 4300$ của vài ngày qua thì nay BTC đã có dấu hiệu đảo chiều giảm và có xu hướng sẽ giảm để test lại vùng (3) là khoảng 3100$ – 3200$. Khi test sẽ có 2 trường hợp:
1) Nếu test về mà phá vỡ vùng hỗ trợ (3) thì nó sẽ rớt tiếp về vùng khoảng 2600$

2) Nếu test về vùng (3) mà không phá vỡ vùng đó thì nó sẽ tăng và tiếp tục chinh phục vùng (2) là vùng khoảng 4300$, tiếp đến là sẽ chính phục đến vùng (1) là khoảng 5700-5800$.

XRP/USD:

Ripple (XRP) đồng tiền đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng, giá hiện tại của đồng coin này là 0,33$ sau khi vài ngày qua đã tăng lên lại đến hơn 0,40$.

Hiện tại XRP vẫn đang trong vùng tam giác có thể nó sẽ rớt về vùng 0,30$. Nhưng việc chúng ta nên làm bây giờ là chờ xem nó sẽ phá lên hay phá xuống.

Nếu nó phá xuống thì nó sẽ rớt đến những vùng (3) tiếp theo còn nếu nó không phá xuống được thì sẽ tiến đến vùng (1) 0,40$.

P/S: Đây là ý kiến cá nhân của mình về những cặp tiền này. Nếu các bạn có có ý kiến gì hay hãy mạnh dạng đóng góp để cộng đồng trở nên vững mạnh hơn và cac bạn muốn mình phân tích thêm cặp nào thì cứ comment hoặc inbox trực tiếp vào group telegram #FSC GLOBAL TRADING.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
2Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply