XRP đã vượt qua Ethereum [ETH], chiếm vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn khó khăn trong năm mới, khi chứng kiến ​​những đồng tiền lớn lao dốc vào ngày 10 tháng 12. Các đồng tiền chính đã bị “Con gấu” của Thị trường tấn công và đang phải đối mặt với sự sụt giảm lớn bao gồm cả Ethereum [ETH]. Đồng tiền đã giữ vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng khá lâu, cho đến rạng sáng ngày 10 tháng 12, bỗng trượt xuống vị trí thứ ba. Biến Ripple[XRP] thành đồng tiền lớn thứ hai

Tại thời điểm báo chí, Ethereum [ETH] được định giá 134,27 đô la, với mức vốn hóa thị trường là 14 tỷ đô la. Đồng tiền này đã đăng ký khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,9 tỷ USD với mức giảm hơn 11% trong ngày. Ethereum [ETH] đã đăng ký tăng trưởng tổng thể 11,52% trong một tuần, nhưng đã trở thành nạn nhân của cuộc tấn công gấu và giảm 0,05% trong một giờ.

Trong khi đó,Ripple[XRP]  đã lấy lại vị trí thứ hai với mức vốn hóa thị trường là 14,2 tỷ đô la và được định giá ở mức 0,3485. Ripple[XRP] đã đăng ký khối lượng giao dịch 24 giờ là 766 triệu đô la, với mức giảm hơn 5% trong ngày. Đồng tiền này đã ghi nhận mức tăng trưởng trong tuần là 4,80% nhưng đã giảm 0,73% trong một giờ.

Đầu ngày hôm nay, Ethereum [ETH] đã rơi xuống vị trí thứ ba, nhưng nhanh chóng vượt qua Ripple[XRP] , giành lại vị trí ngay lập tức.

“Con gấu” không ủng hộ bất kỳ đồng tiền lớn nào và đã tấn công từng đồng tiền trong số các đồng tiền chính. Tại thời điểm báo chí, Bitcoin Cash đã giảm 13,97% trong 24 giờ, tiếp theo là Litecoin [LTC]  giảm 11,70% và EOS ghi nhận mức giảm 9,20%.

+Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply