Sự rõ ràng về quy định từ SEC sẽ giúp mở khóa thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Goldman Sachs và đồng sáng lập của công ty tài chính tiền điện tử Circle cho biết, rào cản pháp lý lớn nhất đối với tiền điện tử hiện nay là sự thiếu rõ ràng từ cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ về cách xác định các tài sản tiền điện tử khác nhau.

Jeremy Allaire đã đưa ra nhận xét của mình trong một chủ đề AMA reddit mà ông đã khởi xướng vào ngày 10 tháng 1 cùng với người đồng sáng lập Circle – Sean Neville và các đại diện khác từ công ty.

Trả lời câu hỏi về những nỗ lực của Circle nhằm giáo dục các nhà quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) về ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như những thách thức cụ thể mà công ty phải đối mặt, Allaire viết:

“Một trở ngại lớn nhất và ngay lập tức nhất mà chúng ta gặp phải là thiếu hướng dẫn cụ thể từ SEC về cách phân loại các tài sản tiền điện tử khác nhau. Chúng tôi tin rằng nhiều loại tiền tệ và hàng hóa rõ ràng, và cần phải cụ thể hơn về những gì thực sự là chứng khoán. Điều này có thể mở khóa rất nhiều hoạt động thị trường và cũng cho phép rõ ràng sự tăng trưởng của một thị trường chứng khoán dựa trên tiền điện tử”.

Trả lời các câu hỏi tập trung vào quy định khác, Allaire cũng tuyên bố niềm tin của Circle rằng việc xử lý thuế nên được phân biệt đối với các giao dịch tiền điện tử – lưu ý rằng Pháp đã nhích lên trước các quốc gia khác trong việc theo đuổi sửa đổi luật định cho mục đích này.

Xem Thêm:

Như đã báo cáo , dự luật tương lai của Pháp để giảm thuế tiền điện tử đáng chú ý gần đây đã phải đối mặt với một thất bại trong quốc hội.

Các chủ đề khác có được lực kéo về chủ đề này là các cuộc thảo luận về các Altcoin tập trung vào quyền riêng tư như Monero ( XMR ), với nhiều người đỏ muốn tìm hiểu sâu về cách tiếp cận của Circle để xử lý sự giám sát từ các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật đối với các blockchain mờ đục .

Robert Bench, giám đốc tuân thủ và cố vấn pháp lý trưởng của Circle, đã làm rõ rằng mặc dù chưa có luật cụ thể nào được soạn thảo ở Mỹ liên quan đến tiền riêng tư, Circle có thể sử dụng các tài sản đó để đánh giá rủi ro của khách hàng.

Lưu ý rằng việc giải quyết vấn đề bảo mật và chống rửa tiền ( AML ) rất cao trong chương trình nghị sự của các nhà quản lý, ông nói thêm rằng ông không đánh giá thấp khả năng của những người tham gia ngành công nghiệp thông minh và chính phủ trong việc tìm giải pháp minh bạch cho những đồng tiền này [trong tương lai ].

Như đã báo cáo , Allaire gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin ( BTC ) cuối cùng sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với bây giờ, nhưng đã dừng lại ở mức tối đa hóa Bitcoin, nêu rõ:

“Tôi không nghĩ đó là đồng chiến thắng tất cả. Chúng tôi có cụm từ ‘mã thông báo của tất cả mọi thứ’ và chúng tôi nghĩ rằng mã thông báo mã hóa sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sẽ có hàng triệu người trong số họ sau nhiều năm”.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
2Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply