Bộ Năng lượng Hoa Kỳ tài trợ cho các dự án nghiên cứu Blockchain

Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã công bố khoản tài trợ liên bang lên tới 4,8 triệu đô la cho các trường đại học đang làm việc cho các dự án R & D, bao gồm cả những dự án liên quan đến blockchain.

Được công bố hôm thứ Hai, khoản tài trợ đang được cung cấp thông qua “Văn phòng Năng lượng Hóa thạch của bộ Nghiên cứu và Đào tạo”, nhằm mục đích phát triển các ứng dụng năng lượng hóa thạch.

Các dự án theo sáng kiến ​​này nhằm mục đích đạt được các mục tiêu khác nhau, bao gồm phát triển các công nghệ giai đoạn đầu để có nguồn năng lượng trong nước, giá cả phải chăng hơn và lưới điện được cải thiện.

Một trong những lĩnh vực đang được nhắm mục tiêu tài trợ là công nghệ blockchain, nó sẽ bảo mật dữ liệu tín hiệu xử lý và các luồng thông tin khác trong các mạng cảm biến, phân tán cho các hệ thống phát điện dựa trên hóa thạch.

Các dự án tiềm năng khác, kể cả blockchain và bao gồm những dự án khai thác tài nguyên điện toán tiên tiến cho các nhà máy than để tạo ra kết quả như đã phân tích, cải thiện quy trình tái sử dụng nước, điều tra khoa học, vật lý và sinh học để đo các yếu tố hóa học trong tro than.

Bộ cho biết, họ tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển nhằm giảm rủi ro, chi phí cho các công nghệ năng lượng dựa trên nhiên liệu hóa thạch tiên tiến và sử dụng bền vững hơn các nguồn tài nguyên hóa thạch ở Mỹ

Đây không phải là lần đầu tiên Bộ tìm cách khám phá blockchain để cải tiến công nghệ. Tháng 1 năm ngoái, nó đã hợp tác với BlockCypher để phát triển các giải pháp cho phép các giao dịch năng lượng được giải quyết trên nhiều chuỗi khối blockchain .

Và, vào tháng 7 năm 2018, Bộ đã trao khoản tài trợ trị giá gần 1 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp blockchain Grid7 có trụ sở tại Colorado, một động thái nhằm thúc đẩy sự phát triển của lưới năng lượng phi tập trung.

+Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply