Nhà phát triển cốt lõi cho biết: Ethereum [ETH] Hardfork Rinkeby Testnet sẽ hạ cánh vào ngày 9 tháng 1 năm 2019.

Toàn bộ cộng đồng Ethereum đã bị nhấn chìm với Hard fork sắp tới, Constantinople. Sự kiện Hardfork cho là sẽ ra mắt vào năm 2018 cuối cùng cũng kết thúc. Hard fork dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng ngày 16 tháng 1 năm 2019 và sẽ diễn ra trên khối  7080000.

*Nhóm đã làm việc trên Hard fork từ năm 2017 và đề xuất các nâng cấp quan trọng cho mạng. Giao thức cải thiện Ethereum chính bao gồm việc giảm phát hành phần thưởng khai thác khối xuống còn 2 ETH và trì hoãn quả bom khó trong gần 12 tháng.

*Khi Hard fork đang đến gần hơn, tổng số khách hàng sẵn sàng cho việc nâng cấp được ghi nhận là 981, tức là 12,7% tổng số khách hàng trên mạng. Tại thời điểm viết bài, tổng số khách hàng của Geth và Parity là 7709, trong đó khách hàng Geth 1.8.20 là 281 và số còn lại là khách hàng Parity 2.1.10 hoặc 2.2.5.

Peter Szilagyi, một nhà phát triển cốt lõi tại Ethereum cho biết:

“  Ethereum mainnet Constantinople Hard fork(Tháng Một 16) đang đến rất nhanh. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang chạy Geth 1.8.20+hoặc Parity 2.1.10 , 2.2.5  để tránh những bất ngờ khó chịu”

*Ngoài ra, Peter cũng đã công bố lịch trình cho Ethereum Rinkeby trên trang Twitter chính thức của mình. Theo một bài viết của Geoff Hayes, Rinkeby là một trong ba Testnet của Ethereum , tương tự như blockchain sản xuất trên mạng. Hai Testnet khác là Ropsten và Kovan. Rinkeby Testnet là một blockchain bằng chứng có thẩm quyền, được nhóm Geth khởi xướng để thử nghiệm bản nâng cấp trước khi nó đi vào chuỗi chính.

Ông cũng nói:

“Rinkeby  Ethereum testnet hardfork sẽ tổ chức vào 13:00 UTC vào Thứ 4 Tháng Một 9! Cuộc gọi cuối cùng để cập nhật các nút của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy với `rinkeby` hoặc rằng bạn` geth init`-ed nút của bạn với thông số genesis được cập nhật từ rinkeby.io/geth “

*Trước Rinkeby Testnet, Hard fork Ropsten Testnet đã ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Tuy nhiên, có một số vấn đề gặp phải trong Ropsten Testnet, dẫn đến việc hoãn Hard fork Constantinople trên chuỗi chính.

*Trong một báo cáo sau khi chết, một nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, Lane Rettig tuyên bố rằng họ đã phát hiện ra một lỗi đồng thuận trong việc triển khai Pareum của Ethereum. Ông cũng tuyên bố rằng có những lo ngại về việc thiếu người khai thác trên Parity, Geth hoặc Aleth cho Ropsten.

+Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply