Vitalik Buterin cho người tạo ra Litecoin của Ethereum [ETH]: “Chúc mừng bạn đã đi theo con đường của tôi”

Charlie Lee, người tạo ra Litecoin và giám đốc điều hành của Litecoin Foundation, đã trở lại dưới ánh đèn sân khấu vì bài đăng trên Twitter gần đây của anh ấy, dẫn đến sự chú ý của Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum.

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2018, Charlie Lee đã bắt đầu một nhóm Twitter hỏi cộng đồng về danh mục họ thuộc về. Trong dòng tweet, Lee tuyên bố rằng có một số người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin tự xưng là người chủ nghĩa cực đoan Bitcoin . Ông tiếp tục nói rằng những kẻ cực đoan này nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác trên thị trường là tiền lừa đảo và sẽ đi về không.

Trong khi đó, Maximalists lại nghĩ rằng Bitcoin đang và sẽ vẫn là loại tiền điện tử thống trị trên toàn thị trường. Tuy nhiên, họ cũng nghĩ rằng có chỗ cho các altcoin thoát ra và thậm chí còn hoạt động tốt. Các tùy chọn được cung cấp cho cộng đồng trong cuộc thăm dò là Bitcoin Extremist, Bitcoin Maximalist, Altcoin MaximalistNocoiner.

Hơn nữa, người tạo ra loại tiền điện tử lớn thứ bảy nói rằng chủ đề thảo luận về Magical Crypto Friends sẽ là về chủ nghĩa cực đoan Bitcoin so với chủ nghĩa tối đa BitcoinMagical Crypto Friends là một podcast có Charlie Lee, Samson Mow, CSO của Blockstream, Riccardo Spagni, nhà phát triển chính của MoneroWhalePanda. Trong một trong những tập phim, Riccardo Spagni đã nói về một chủ đề tương tự, và tuyên bố là Người tối đa hóa Bitcoin.

CryptoNT, một Twitterati cho biết:

Tôi nghĩ Charlie có lòng tự trọng cao hơn thế. Về cơ bản, bạn chỉ đi theo con đường Vitaliks. đầu tiên là cuộc tấn công cá nhân theo lẽ thường, sau đó là từ thông dụng giả khoa học shitcoin. Con đường để đi @ Satoshi Là một meme mới được sinh ra

Về vấn đề này, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum cho biết:

Chúc mừng bạn đã đi theo con đường của tôi @ SatoshiLite! Bạn có muốn đi xa hơn và thuyết phục Litecoin chuyển sang bằng chứng cổ phần không?

Litecoin Pat, một người dùng Twitter cho biết:

Phần mềm Litecoin sẽ không đi theo con đường của ai khác ngoại trừ con đường củng cố đồng tiền. Đây thường là Bitcoin . Chắc chắn không phải ETH.

Reconxile Rex, một Twitterati khác nói:

Cẩn giữ không gian trang nghiêm là một trong những điều quan trọng nhất, vì uy tín và tính cách.

Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply