Thành tựu Q4 của Coinbase gợi ý tính năng đặt cược và danh sách có thể có của Tezos [XTZ]

Brian Armstrong, CEO của Coinbase đã viết một blog về những thành tựu Q4 năm 2018 và đề cập ngắn gọn về các nhiệm vụ mà họ sẽ tập trung trong tương lai. Blog này đề cập rõ ràng rằng Coinbase đang xem xét một tính năng đặt cược sẽ được cung cấp trong tương lai gần và có thêm bằng chứng để chứng minh điều đó.

Coinbase gần đây đã hợp tác với TokenSoft Global Markets, một đại lý môi giới đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC]. Ngoài những điều trên, Coinbase Custody cũng đã hợp tác với Công ty thanh toán giao dịch điện tử [ETC], cũng là một đại lý môi giới và thành viên FINRA đã đăng ký của SEC.

Hơn nữa, Coinbase phản ánh về dịch vụ lưu ký của nó trong blog, nó tuyên bố:

Chúng tôi đã thành lập Coinbase Custody như một công ty ủy thác có mục đích hạn chế theo Luật Ngân hàng Nhà nước New York để hoạt động như một Người giám sát đủ điều kiện độc lập, cho phép chúng tôi lưu trữ nhiều tài sản hơn và có khả năng thêm các tính năng mới như đặt cược.

Đi sâu hơn vào blog, Armstrong đề cập đến các mối quan hệ đối tác / đầu tư thành công của Coinbase , trong đó bao gồm một cách thuận tiện bao gồm cả St St.us.us.

Staken.us hiện đang chạy các mạng thử nghiệm của Ethereum [ETH] Casper, EOS và Cosmos. Trang web cũng tuyên bố rằng họ có kế hoạch thêm các nút Tezos, Dfinity, NuCypher, Livepeer, Keep, FactomArk trong những tháng tới.

Cộng đồng tiền điện tử đã bắt đầu suy đoán này trên Reddit khi xem xét các sự kiện nêu trên. Redditor trong bài viết suy đoán rằng Tezos rất có thể là loại tiền điện tử tiếp theo sẽ được thêm vào danh sách của Coinbase .

*Mikeroyale, một Redditor nhận xét: Có vẻ như Tezos sắp ra mắt Coinbase , đã nhận thấy máy chủ của họ trả lời các yêu cầu của XTZ.”

Hơn nữa, Staken.us đã chỉ ra rằng Tezos đang hoạt động và người dùng có thể ủy quyền cho XZT để đặt cược. Trang web này cũng cho thấy tỷ lệ đặt cược hàng năm là 9,7% cho Tezos.

*Một Redditor khác nhận xét:

Sớm hay muộn nó có vẻ hợp lý. Trừ khi bạn đang biết rằng tất cả chỉ là giả thuyết. Mọi người sẽ khá phấn khích về điều đó. Tezos không giữ một cấu hình thấp. Những gì tôi nghĩ là tốt về điều đó là nó nói nhiều hơn về tính hợp pháp của nó trái ngược với những thứ khác cường điệu hơn và thực tế ít hơn

+Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply