Cùng nhìn lại những ngày tháng thăng trầm của thị trường crypto năm 2018.

Thị trường tiền điện tử năm 2018 đã chứng kiến ​​sự chia sẻ thăng trầm của nó trong năm nay với các sự kiện như thị trường tăng vọt, hack trao đổi và phát triển lớn trên các mạng tạo nên toàn bộ bức tranh. Tin tức từ bên trong thị trường tiền điện tử cũng đưa ra tín hiệu rằng thế giới tài sản kỹ thuật số đang chậm nhưng chắc chắn đưa nó vào lĩnh vực chính thống.

tháng Giêng 

Đầu năm là thời điểm tuyệt vời cho Bitcoin , với giao dịch tiền điện tử ở mức khoảng 17000 đô la. Đồng coin Janus đã tăng 6370%.

Ngoài ra, Coincheck, một sàn giao dịch phổ biến của Hàn Quốc, đã đóng băng tài sản của nó dẫn đến sự tăng vọt của giá BTC. Quyết định được đưa ra vì tài sản kỹ thuật số trị giá gần 700 triệu USD đã bị mất khỏi nền tảng.

Về mặt tích cực, bitFlyer một sàn giao dịch tiền điện tử đã trở thành sàn giao dịch được quy định đầu tiên ở Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Mark Zuckerburg dẫn đầu Facebook quyết định cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử, để bảo vệ tổ chức này khỏi các nghệ sĩ lừa đảo.

Tháng hai

Sân bay Brisbane ở Úc trở thành sân bay đầu tiên chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán, hợp tác với TravelbyBit. Họ tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin [BTC], Ethereum , Litecoin Dash.

Trong cùng tháng đó, Trung Quốc đã quyết định cấm tất cả các phương tiện truyền thông liên quan đến tiền điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội như Baidu và Weibo.

tháng Ba

Tháng ba dường như là một tháng làm việc hiệu quả cho không gian tiền điện tử, với các cập nhật tích cực vượt xa các tiêu cực. Coinbase đã ra mắt Quỹ chỉ số Coinbase, để phục vụ khách hàng mới, biến Coinbase trở thành một trong những thay đổi phổ biến đầu tiên để làm điều đó.

Hơn nữa, Snapchat, do Evan Spiegel dẫn đầu đã tuân theo các bước được thực hiện bởi Facebook, Twitter và Google để cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ICO.

Tháng tư

Vào tháng Tư, không gian tiền điện tử đã nhận được sự hỗ trợ của tổ chức từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế khi Giám đốc IMF Christine Lagarde tuyên bố rõ ràng rằng các công cụ Bitcoin có thể giúp hệ thống tài chính an toàn hơn. Người đứng đầu IMF cũng tuyên bố rằng túi và tiền kỹ thuật số cùng tồn tại.

Cô ấy nghĩ rằng một cách tiếp cận đúng đắn rõ ràng có thể giúp khai thác lợi ích tài chính và tránh những cạm bẫy khi mô tả các lợi ích liên quan đến tài sản tiền điện tử.

Justin Sun tiết lộ rằng testnet Tron cuối cùng đã được phát hành. Điều này nhằm mục đích làm cho việc khởi chạy mainnet trở nên khả thi sau này và sẽ có khả năng di chuyển tất cả các dự án Tron sang blockchain của nó, bao gồm cả mã thông báo ERC 20 ban đầu.

có thể

Có thể bắt đầu với SBI của Nhật Bản tiết lộ trao đổi tiền điện tử của riêng họ sẽ được phép giao dịch Bitcoin , Ethereum XRP. Ngoài ra, Binance của CZ tuyên bố đã kiếm được lợi nhuận gấp ba lần so với Twitter, quý đầu tiên của năm 2018.

Tháng sáu 

Justin Sun, người sáng lập nền tảng Tron đã mua lại BitTorrent, biến nó thành hệ sinh thái phi tập trung lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức từ cả hai tổ chức.

Steve Bannon, cựu Chiến lược gia trưởng của Tổng thống Trump và là một trong những đồng minh thân cận của Tổng thống Trump dường như có ý tưởng tung ra tiền điện tử của riêng mình và nói rằng đây là chủ nghĩa dân túy gây rối.

Tháng 7

Tháng này Coinbase cũng ra mắt các dịch vụ lưu ký đầu tiên cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, với các tính năng như phân tách trực tuyến các tài sản kỹ thuật số và các khóa riêng tư ngoại tuyến được phân tách.

Ngoài ra, Brian Armstrong, CEO Coinbase, cũng là danh sách Forbes 40 dưới 40.

Tháng Tám

*Ripple đã nhận được một sự thúc đẩy sau khi SBI của Nhật Bản hoàn thành vòng đầu tư nắm giữ thị trường rõ ràng. Mục đích chính của việc này là tham gia vào thị trường phái sinh cho tiền điện tử.

Ethereum đã ra mắt Ethereum 2.0 được thiết kế để tương thích với điện thoại di động và đẩy khái niệm Internet of Things thành hiện thực.

Tháng Chín 

*Ngoài việc Tổng thống Columbia tuyên bố hỗ trợ về tiền điện tử, ông cũng mời các công ty tiền điện tử đến đất nước của mình.

Dogecoin, tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã chứng kiến ​​sự gia tăng khổng lồ 121%, với một số suy đoán lý do cho việc này là sự bổ sung của nó vào một sàn giao dịch tiền điện tử có tên là Poloniex.

Tháng Mười

*TransferGo, nền tảng chuyển tiền nhanh và giá rẻ, đã công bố việc sử dụng công nghệ Xcản của Ripple, nhằm hỗ trợ các giao dịch từ Châu Âu đến Ấn Độ.

Justin Sun dẫn đầu Tron cũng tuyên bố Utorrent vượt qua 1 triệu người dùng hoạt động.

Tháng 11 

*Việc hard fork Bitcoin Cash phổ biến nhất đã xảy ra trong tháng này, với Bitcoin ABC do Roger Ver và Jihan Wu dẫn đầu, và Bitcoin SV do Calvin Ayre và Craig Wright dẫn đầu. Khi Bitcoin ABC có nhiều khối được khai thác hơn, nó là người chiến thắng.

Đăng điều này, một vụ sụp đổ giá lớn đã diễn ra với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là $ 4000.

Tháng 12

*Vào tháng cuối năm 2018, United Corp, một công ty quản lý tài sản đã kiện trại Bitcoin ABC, bao gồm BitmainRoger Ver, là kết quả của đợt hard fork Bitcoin Cash. Họ tuyên bố rằng ABC đã thao túng việc khai thác trong quá trình hard fork.

Thị trường tiếp tục đi trên tàu lượn siêu tốc, với mức tăng đột biến niêm yết Bitcoin [BTC] trên mốc $ 4000. Bitcoin Cash đã tăng 150%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong sự hỗn loạn của tiền điện tử.

+Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply