Bitcoin Cash [BCH] đã vượt qua EOS để chiếm lấy vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

 

Số liệu thống kê hàng ngày của thị trường tiền điện tử có vẻ khá lạc quan đối với hầu hết tất cả các mã thông báo. Cả Bitcoin Cash [BCH] và Bitcoin SV [BSV] đã cho thấy mức tăng đáng kể lần lượt là 19,21% và 5,31%.

Sự tăng trưởng đột ngột của BCH đã đẩy tiền điện tử lên vị trí thứ 4 trong danh sách. Đáng chú ý, nó đã vượt qua EOS đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc trong 2 ngày qua.

Theo CoinMarketCap, BCH hiện đang giao dịch ở mức 134,5$. với mức vốn hóa thị trường là gần 2,4 tỷ đô la, biểu đồ 7 ngày của BCH cũng cho thấy tốc độ tăng trưởng 38,5% vào thời gian ra tin. Khối lượng giao dịch cao nhất của crytptocurrency được thấy là trên Binance, tiếp theo là Upbit và Huobi.

Biểu đồ BCH 1 ngày | Nguồn: CoinMarketCap

Đăng hardfork diễn ra vào ngày 15 tháng 11, cả Bitcoin Cash [BCH] và Bitcoin SV [BSV] đã liên tục có một cuộc cạnh tranh tích cực trên thị trường. Cả hai loại tiền điện tử đã được hỗ trợ từ nhiều nền tảng trao đổi lớn. Gần đây, Bitcoin Cash [BCH] cũng đã được thêm vào một sàn giao dịch nổi tiếng có tên là Changelly.

Mặc dù BCH đã cố gắng duy trì trong danh sách top 10 theo vốn hóa thị trường, nhưng nó đã bị vượt qua bởi các altcoin khác như Litcoin [LTC], Stellar [XLM], vv nhiều lần trong 2 tuần qua. Ngoài ra, Ethereum [ETH] đã có một cuộc cạnh tranh lớn với BCH về giá cả, trong đó, BCH đã bị ETH vượt qua. Tuy nhiên, sau tất cả các mức cao và thấp liên tục, tiền điện tử đã ổn định ở vị trí hiện tại vào lúc này.

Xem Thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply