Tài khoảng MAM là gì? Có thể bạn chưa biết.

Tài khoảng MAM là gì?
MAM
là tên gọi viết tắt của  Multi-Account Manager (Quản lý nhiều tài khoản).

*MAM là một phần mềm riêng biệt của Trader hoặc người quản lý tài khoảng có thể thông qua một phần mềm duy nhất để trade một lúc nhiều tài khoảng. Hiện nay một số phần mềm giao dịch có tính năng này như, MT4, MT5, Currenex hay Trading Station hoặc một số phần mềm giao dịch qua web.

Tài khoản MAM hoạt động như thế nào?

*Tài khoản MAM được sử dụng để kết hợp các quỹ của nhiều nhà đầu tư (MAM-Investor) theo một tài khoản (MAM-Manager), được quản lý bởi một nhà giao dịch hoặc Trader có kinh nghiệm. Vì vậy, tất cả các giao dịch được thực hiện trên tài khoản của MAM-Manager và lợi nhuận được phân phối theo tỷ lệ giữa các nhà đầu tư dựa trên phần của họ trong tài khoản gộp.

*Tài khoảng MAM cho phép người quản lý ( Trader chuyên nghiệp ) trade cho những người khác (khách hàng) trên nhiều tài khoảng khác nhau.

*Nhiều Broker cung cấp chương trình MAM này cho khách hàng, nhằm giúp 1 người quản lý nhiều tài khoản, giúp vừa có lợi cho Broker, vừa có lợi cho khách.

Quyền lợi và lợi ích khi tham gia MAM là gì?

Lợi ích. 
*MAMđa phần là do các quỹ lớn hoặc các Trader chuyên nghiệp lâu năm thành lập ra, với những quỹ lớn thì thu nhập của các quỷ một Tháng chỉ từ 5-10% và đều đặn, nếu bạn tham gia MAM có thể bạn không thu nhập được 20-50% một tháng như các Trader khác nhưng bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn đinh mỗi tháng từ 5-10%.

Tỉ lệ ăn chia của bạn với MAMlà: (30:70) hoặc (20:80) tùy theo sàn quy định.

Quyền lợi.

*Thứ nhất: Bạn sẽ được nhìn thấy những lệnh mà MAMđã vào từ đó bạn có thể học hỏi và phân tích tại sao MAM lại vào lệnh chổ đó hoặc tại sao MAM lại cắt lỗ chổ đó.

*Thứ hai: Và bạn sẽ học được cách quản lý vốn khi xem MAMra vào lệnh.

*Thứ ba: Bạn có một nguồn thu nhập ổn định không phải tâm lí khi tài khoảng con của bạn bị cháy.

Những thủ tục và điều kiện khi tham gia MAM là gì?

Điều kiện để tham gia MAM.

*Điều kiện để follow theo: Để chia đều lợi nhuận cho tất cả tài khoảng nên thường các MAM sẽ cho nhà đầu tư follow theo ít nhất là từ 5000-10000$. Và trong thời gian MAM đang trade cho tài khoảng của các nhà đầu tư thì các nhà đầu tư không được phép rút ra khi chưa hết thời hạn follow.

Những thủ tục để được follow theo MAM.

 khách hàng sẽ có những cách sau.

 Cách 1: Đăng ký trực tiếp với sàn mình đang trade hoặc những sàn có MAM.

 Cách 2: Đăng ký qua trung gian (những team, đội ngũ mình đang theo).

 Cách 3: Nhờ người đã đang hoặc từng follow theo MAM.

Lưu ý: Trước khi các bạn follow theo MAM nên tìm hiểu và coi lịch sử trade của MAM và lợi nhuận hàng tháng mà MAM tạo ra.

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply