Tiền điện tử suy thoái đã đẩy Tether lên Top 5 trong bảng xếp hạng giới hạn thị trường.

 

Tether (USDT) gần đây đã tìm thấy vị trí của mình trong top 5 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường – mặc dù vốn hóa giảm dần – một phần do sự sụp đổ mạnh mẽ của các loại tiền tệ hàng đầu khác như Bitcoin CashEOS.

Điều đó đặc biệt đáng chú ý vì Tether đã thu được khoảng 700 triệu đô la tài sản kể từ tháng 9 – mà theo USDT có nghĩa là các đơn vị phát hành thực tế, không chỉ thay đổi dòng chảy của tiền điện tử. Điều đó đã thực sự tồn tại trong khoảng thời gian này – tại thời điểm đó là 2,5 tỷ đô la và ngày nay là khoảng 1,8 tỷ đô la, đây là một mất mát đáng kinh ngạc.

Xem Thêm:

Người ta có thể suy đoán tại sao Tether giữ lại rất nhiều, thay vì tại sao nó lại mất quá nhiều. Một yếu tố đóng góp có thể là chi phí cao khi thoát Tether trực tiếp so với các stablecoin khác. Paxos Standard, USD CoinGemini Dollar đều có các điều khoản thoát thân thiện hơn nhiều so với Tether, vốn tính phí tối thiểu trong vài nghìn đô la để chuyển đổi trở lại đô la Mỹ.

Nhưng liệu Tether có giữ được vị trí của mình trên lĩnh vực stablecoin không?

Paxos Standard và USDC đang tăng nhanh trong 30 ngày qua, PAX nhiều hơn USDC, mặc dù USDC vẫn giữ mức vốn hóa tổng thể cao hơn khoảng 22 triệu đô la. Kết hợp họ có vốn hóa thị trường khoảng 372 triệu đô la.

Nếu bạn thêm vào 210 triệu đô la của TrueUSD và 90 triệu đô la của Gemini Dollar , bạn đang đẩy tới 700 triệu đô la giữa họ. Sau đó, nếu bạn thêm vào Đại , bạn đã gần ba phần tư của một tỷ đô la.

Vì vậy, tất cả đã nói, các đối thủ cạnh tranh stablecoin có một cách để đi. Nhưng nếu xu hướng tiếp tục, với những người mới tham gia tăng và Tether thua, ngày đó có thể không còn quá xa vời khi Tether là ngoại lệ và một trong những đồng tiền được chốt sau này là vua.

 

Đăng ký Ngoại tuyến 2 ngày cập nhật khi cập nhật. CÔNG TY THƯƠNG MẠI TIẾNG VIỆT

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply