Quỹ tìm kiếm 200 triệu đô để giúp các công ty khởi nghiệp sống sót qua mùa đông tiền điện tử

 

Một thị trường gấu có vẻ không phải là thời điểm lý tưởng để tung ra một phương tiện đầu tư tiền điện tử. Nhưng đó không phải là cách người tiên phong blockchain David Johnston nhìn thấy nó – điều ông thấy là hoàn toàn ngược lại.

Xem Thêm:

Johnston đã ra mắt quỹ Tăng trưởng của Yeoman (YGC) , ông đang tìm cách huy động tới 200 triệu đô la để đầu tư vào các dự án xây dựng phần mềm hoạt động nhưng cần sự trợ giúp để đưa nó vào tay người dùng.

David Johnston :“Chúng tôi thành thật nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để ra mắt một công ty vốn tăng trưởng có thể sử dụng tất cả các công nghệ tuyệt vời này được xây dựng trong vài năm qua và giúp đưa chúng vào doanh nghiệp và được người tiêu dùng chấp nhận”.  

Văn phòng gia đình cá nhân của Johnston (FO), Yeoman’s Capital, đã cam kết một số vốn không được tiết lộ cho quỹ YGC, hiện đang mang lại cho các nhà đầu tư, với thông báo về các đối tác hạn chế và đối tác chung dự kiến ​​vào tháng tới. Một trong những đối tác quản lý của quỹ là Henry Liu, cựu chiến lược tăng trưởng tại Facebook, người đã gia nhập Yeoman’s Capital vào tháng 1 năm nay với tư cách là giám đốc đầu tư.

Henry Liu :“Đây là thời điểm tốt để khởi động điều này bởi vì chúng tôi tập trung vào tăng trưởng và áp dụng và trong những điều kiện thị trường gấu này, mọi người thấy nhu cầu rất cao về lực kéo – điều mà chúng tôi đã giảng trong vài năm qua”.

Mùa đông tiền điện tử đang trông ảm đạm chắc chắn. Các nhà quản lý đã xây dựng các quỹ đầu tư tập trung vào việc chọn mã thông báo hoặc lập chỉ mục đã thấy giá trị tài sản ròng giảm mạnh tới 70-80%. Nhiều trong số các quỹ này dự kiến ​​sẽ đóng cửa.

Cũng nhấn mạnh đến tình trạng của vấn đề, studio ươm tạo blockchainConsensys đã phải thu hẹp quy mô hoạt động và tập trung vào các dự án với doanh thu nhanh hơn.  

Mục tiêu ban đầu cho quỹ YGC có nhiều tham vọng hơn, nhưng Yeoman đã đặt mức trần 200 triệu đô la phù hợp với sự co lại trong thị trường tiền điện tử.

Henry Liu :The Cap sẽ được đánh giá lại vào năm tới khi những người chơi thể chế như quỹ đầu tư vào thị trường, với quy mô kiểm tra trung bình từ 25 triệu đến 40 triệu đô la”.

David Johnston :“Trọng tâm của YGC sẽ xắn tay áo lên và cung cấp cho các dự án sự giúp đỡ lâu dài trong việc thâm nhập vào các doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy doanh số và tiếp thị”.

Henry Liu :”Johnston nghĩ về những gì chúng tôi đang làm tại YGC rất giống với vốn cổ phần tư nhân hoặc vốn tăng trưởng truyền thống. Phần mềm của chúng tôi tập trung vào các dự án đã có sẵn, đã có mainnet, họ có phần mềm, họ có sản phẩm. Những gì họ cần giúp đỡ là sự tăng trưởng và áp dụng.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply