Cardano [ADA] tạo ra kỷ lục khi trở thành kẻ thua cuộc lớn thứ 4 về giá giao dịch so với mức giá cao nhất mọi thời đại

 

Cuộc tấn công của gấu vào thị trường là khá rõ ràng, được chứng minh bởi rất nhiều loại tiền điện tử đang giao dịch dưới mức hỗ trợ giá của họ. Các đồng tiền phổ biến như Bitcoin [BTC], XRPCardano [ADA] đều bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm này, với một số đau khổ tồi tệ hơn những đồng tiền khác.

Xem Thêm:

Sự sụp đổ giá cả cũng đã đưa một số sự thật đáng ngạc nhiên ra ánh sáng. Khi chúng ta sắp kỷ niệm Bitcoin  đạt mức cao nhất mọi thời đại, so sánh với giá hiện tại cho thấy Cardano là người thua lỗ lớn thứ tư trong giai đoạn một năm.

Ba đồng tiền khác ở trên là Bitconnect, Qtum ICON, các loại tiền điện tử không được coi là nằm trong các giải đấu lớn. Nghiên cứu chỉ ra rằng Cardano hiện đang giao dịch ở mức cao hơn 98% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch với giá 0,0298 đô la trong khi ở thời kỳ đỉnh cao, nó được giao dịch với giá 1.179 đô la. Trong suốt năm 2018, Cardano đã gặp phải rất nhiều vấn đề từ bên trong Tổ chức IOHK cũng như người dùng. Khiếu nại chính mà người dùng gặp phải với tiền điện tử thực tế là mạng chậm và khó cập nhật.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của IOHK, Charles Hoskinson, cũng đã nhiều lần đưa tin về việc Cardano có rất nhiều tiềm năng sẽ cho phép người dùng xây dựng dựa trên nó.

Bất chấp những tác động tiêu cực, Cardano đã được tăng cường gần đây khi được thông báo rằng Coinbase đã quyết định thêm Cardano vào danh sách 30 loại tiền điện tử sắp tới trên nền tảng của mình. Blog của Coinbase đã tuyên bố:

Như chúng tôi đã thông báo vào tháng 9, mục tiêu của Coinbase là cung cấp hỗ trợ cho tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi và hoàn toàn tuân thủ luật pháp địa phương. Theo thời gian, chúng tôi dự định cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào hơn 90% tất cả các tài sản kỹ thuật số tuân thủ theo giới hạn thị trường”.

Blog của sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố thêm:

“Quy trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến một số tài sản này chỉ được liệt kê cho khách hàng mua và bán, mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví địa phương”.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply