Nhà phân tích Bloomberg: Giá Bitcoin có thể giảm xuống 1.500 USD.

 

Trong một báo cáo phát hành ngày hôm nay, nhà phân tích kỹ thuật Bloomberg – Mike McGlone giải thích rằng Bitcoin hiện đang bị mắc kẹt trong đà giảm mạnh.

Xem Thêm:

Theo một chỉ số biểu đồ được gọi là Chỉ số Định hướng Trung bình – Average Directional Index (ADI), BTC đang ở mức đỉnh không thấy từ tháng Bảy. Nếu chỉ báo cao, nó cho thấy mức độ cao của xu hướng giảm. McGlone nói rằng ông thấy một mục tiêu giá có thể là 1.500 đô la cho Bitcoin. Việc giảm giá đó có nghĩa là 60% giảm từ mức hiện tại của nó, đã giảm 81% so với mức cao nhất trong năm ngoái.

McGlone nói, người đã tìm ra Bitcoin Cash Hard Fork và bán hàng dựa trên thuế làm chất xúc tác cho đà giảm:

“Có rất ít để ngăn chặn giá Bitcoin mờ dần đạt mức trung bình liên tục 1.500 đô la […] Một cuộc chạy đua tới các nhà đầu tư dường như đã được thực hiện”.

“Hard Fork là chìa khóa kích hoạt cho thấy công nghệ này quá mới mẻ. Bạn đã có những nhân vật xúc xắc này đe dọa phá hủy lẫn nhau và các tổ chức đã nói ‘ Sẽ tốt hơn nếu chúng ta tránh xa điều này một thời gian ‘ ”.

Báo cáo của Bloomberg cũng đề cập đến sự đàn áp SEC gần đây trên các  ICO  và do dự của ủy ban để chấp thuận một Bitcoin ETF.

Tháng 11, theo báo cáo của CCN, thấy Bitcoin tăng hơn 40%, tăng giá hàng tháng lớn nhất cho tài sản trong bảy năm qua.

McGlone nói:

“Xu hướng là giá thấp hơn, biến động thấp hơn, suy đoán giảm, và ưu thế của tiền xu ổn định. Ông chỉ ra sự cần thiết của các tài sản mật mã để thiết lập một cơ sở giá vững chắc“.

Các chuyên gia tiền điện tử khác cũng thấy Bitcoin giảm sâu hơn, nhưng một số nhìn thấy đáy có thể cao hơn 1.500 USD. Tháng trước, CCN đã báo cáo về những suy nghĩ của Anthony Pompliano về đáy của Bitcoin.

Pomliano nói:

“85% từ mức cao nhất mọi thời đại là về nơi chúng tôi sẽ kết thúc. Đặt nó khoảng 3.000 đô la. Đã đến gần cuối tuần nhưng có lẽ sẽ giảm thêm một chút nữa”.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply