Christine Lagarde: “Cần truyền bá nhận thức về cách blockchain có thể cách mạng hóa sự riêng tư”.

 

Christine Lagarde, giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế [IMF], phát biểu tại Bài giảng Kissinger về Chính sách Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế về các kịch bản đang thay đổi trong các ngành kinh tế tài chính và cũng đề cập đến nhu cầu ngày càng tăng đối với việc chấp nhận tiền điện tử.

Xem Thêm:

Lagarde, hiện đang xếp hạng 3 trên Forbes ‘Power Women 2018, cho rằng quy định tiền điện tử là quan trọng , không nên hoàn toàn còn lại trong tay của các công ty hoặc các đại diện của công ty. Cô ấy tiếp tục:

Họ (các thành phần của công ty) đối phó với lợi ích chung và sự riêng tư của bạn với dữ liệu của họ và họ đang đối phó với sự tự do của bạn. Vì vậy, các cơ quan chính phủ, nghị sĩ, phải tham gia. Họ phải được hỗ trợ để chỉ đường cho những người không biết về nó , những người cảm thấy hoàn toàn xa lạ với những biến đổi kỹ thuật số này.

Lagarde tăng cường tuyên bố của mình bằng cách nói rằng đó là trách nhiệm của công chúng, để bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan như IMF hoặc các ngân hàng và giáo dục họ về các công nghệ blockchain.

Cô ấy nói rằng tất cả những người quan trọng như các kỹ sư, các tập đoàn hiểu được hàm ý của dữ liệu và ảnh hưởng của nó đến tương lai phải được thông báo về những công nghệ như thế nào. Cô ấy đã tuyên bố:

Vì vậy, có rất nhiều công nghệ mà bạn không nắm vững và tôi cũng vậy, nhưng chúng ta có đủ kiến ​​thức để hiểu các nguyên tắc chính cần được tôn trọng, là điều mà tôi tin vào vai trò của các nghị sĩ và chính phủ bởi vì ngày nay họ có trách nhiệm đại diện cho mọi người.

Christine Lagarde gần đây đã nêu chi tiết những lợi ích của Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] và tiền điện tử nói chung. Trong một bài đăng trên blog của IMF, Lagarde đã viết:

Cũng giống như một vài công nghệ nổi lên từ kỷ nguyên dot-com đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi, các tài sản mật mã tồn tại có thể có tác động đáng kể đến cách chúng tôi tiết kiệm, đầu tư và thanh toán hóa đơn.”

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply