Chính phủ Hoa Kỳ trợ cấp 800.000$ cho các giải pháp Blockchain Anti-Forgery

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đang tìm cách tài trợ các giải pháp chống hàng giả từ các công ty khởi nghiệp blockchain với khoản trợ cấp lên đến 800.000 đô la.

DHS, thông qua Bộ phận Khoa học và Công nghệ (S & T), đã công bố kinh phí không pha loãng, được trải qua bốn giai đoạn. Kinh phí không pha loãng có nghĩa là một thực thể không cần phải bán vốn chủ sở hữu để nhận tài trợ.

Xem Thêm:

Chương trình tài trợ có liên quan đến việc chào mời tháng 11 của DHS   – “Ngăn chặn sự giả mạo và giả mạo giấy chứng nhận và giấy phép” – thông qua đó cơ quan đang tìm cách tăng cường khả năng ngăn chặn tài liệu giả mạo bằng công nghệ blockchain.

Melissa Oh, giám đốc điều hành của SVIP cho biết:“DHS cần những cải tiến từ cộng đồng này để đảm bảo chúng tôi có ít nhất một bước trước các mối đe dọa an ninh quốc gia”.

Để đủ điều kiện nhận trợ cấp, các công ty khởi nghiệp blockchain cần trình bày các giải pháp đề xuất các trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm việc cấp các tài liệu kỹ thuật số liên quan đến du lịch, quốc tịch, nhập cư và việc làm, cũng như chuyển động dầu và nguyên liệu xuyên biên giới.

Khoản tài trợ này được mở cho các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ chưa có hợp đồng chính phủ trong năm qua với tổng số tiền từ 1 triệu đô la trở lên và có dưới 200 nhân viên tại thời điểm nộp đơn, DHS cho biết.

Anil John, giám đốc kỹ thuật của SVIP cho biết: “Nhiệm vụ an ninh quốc gia bao gồm nhu cầu cấp quyền, giấy phép và chứng nhận cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm đi lại, quốc tịch, đủ điều kiện làm việc, tình trạng nhập cư và an ninh chuỗi cung ứng.

Anh ấy thêm:

Hiểu tính khả thi và tiện ích của việc sử dụng công nghệ sổ kế toán blockchain  và phân phối cho việc phát hành kỹ thuật số các thông tin trên giấy hiện nay là rất quan trọng để ngăn ngừa mất mát, hủy diệt, giả mạo và giả mạo”.

DHS đã quan tâm đến công nghệ blockchain vào đầu năm 2015 khi nó bắt đầu  chấp nhận đề xuất nghiên cứu từ các doanh nghiệp nhỏ để hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain . Gần đây nhất, cơ quan này đã  phát hành một tài liệu tiền, đề nghị thảo luận về việc sử dụng tiền điện tử và nếu có thể theo dõi các giao dịch được thực hiện bằng tiền riêng tư như monero và zcash.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply