Các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới vẫn đang đặt cược lớn trên Crypto.

 

Sequoia , Baidu , Nasdaq và Fidelity nằm trong số các VC lớn nhất, các tập đoàn công nghệ và các tổ chức tài chính để đặt cược lớn vào tiền điện tử trong tuần qua.

Mặc dù thị trường down-trend đã dẫn đến các đồng tiền điện tử lớn mất trung bình khoảng 80 đến 90% về giá trị, cả các doanh nghiệp liên quan đến tài sản kỹ thuật số và các giao thức blockchain đang tăng hàng chục triệu đô la từ các tổ chức hồ sơ cao.

Xem Thêm:

Sở thích vẫn còn đó

Vào ngày 4 tháng 12, Nasdaq, nhà điều hành thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới trên thế giới, và Fidelity, nhà quản lý tài sản lớn thứ tư trên thị trường toàn cầu, đã đầu tư vào một cuộc trao đổi tiền điện tử gọi là ErisX.

Công ty đã giành được 27,5 triệu đô la tài trợ do Nasdaq Ventures và Fidelity Investments đầu tư trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi nó tăng quỹ tài trợ từ TD Ameritrade, công ty môi giới điện tử trị giá 30 tỷ đô la.

Vào thời điểm đó, JB Mackenzie, người đứng đầu của kỳ hạn và giao dịch ngoại hối tại TD Ameritrade, nói rằng đầu tư của công ty trong ErisX chứng tỏ sự quan tâm của mình trong việc xây dựng một nền tảng mà công nhận các nhà đầu tư và kinh doanh bán lẻ tại thị trường Mỹ có thể đầu tư vào cryptocurrencies trong một hoàn toàn tuân thủ và bảo vệ hệ sinh thái.

Mackenzie cho biết vào tháng Mười:

“Chúng tôi muốn tìm thứ gì đó mang lại tiền điện tử cho khách hàng nơi họ có thể nhìn thấy nó trên một cuộc trao đổi thực sự, điều mà họ cảm thấy thoải mái trong không gian được quản lý”.

Với vốn mới được mua lại, Giám đốc điều hành của ErisX Thomas Chippas cho biết công ty sẽ bắt đầu mở rộng đội ngũ của mình trên toàn quốc để cuối cùng hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Chippas nói:

“Với sự hỗ trợ tài chính ngày càng tăng từ các công ty hàng đầu, ErisX là viết tắt của việc cung cấp các sản phẩm tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, an toàn và được quản lý nhất cho cả những người tham gia thể chế và cá nhân. Kết thúc vòng tài trợ thứ hai này cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng hiện đại và mở rộng đội ngũ của mình”.

Đối với Nasdaq và Fidelity, một khoản đầu tư vào một lĩnh vực mới nổi như thị trường trao đổi tiền điện tử, bất kể thành công và tính bền vững của doanh nghiệp, thường được tiếp cận thận trọng vì các giao dịch như đặt cược $ 27,5 triệu trên ErisX thể hiện sự tự tin của họ trong dài hạn tăng trưởng của ngành.

Một khoản đầu tư lớn vào một doanh nghiệp tiền điện tử trong một khoảng thời gian không chắc chắn và nghi ngờ có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thị trường toàn cầu đối với tiền điện tử.

Trong năm nay, thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu sống sót và nhu cầu tương đối cao từ các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới, cho thấy một hy vọng về các nhà đầu tư đã đặt cược vào thị trường dựa trên tiềm năng của loại tài sản trong dài hạn.

Các thỏa thuận cao cấp, như vòng tài trợ do Nasdaq và Fidelity tài trợ, có thể là một sự tái khẳng định cho các nhà đầu tư tiềm năng rằng ngành công nghiệp quanh lớp tài sản không phải là mốt nhất thời và nó sẽ tồn tại trong thị trường gấu như trong 9 năm qua.

Các giao thức Blockchain cũng tăng tiền

Tuần này, Sequoia, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng nhất ở châu Á, và Baidu, nhà điều hành công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã đầu tư 35 triệu đô la vào một giao thức blockchain được tạo ra bởi một người chiến thắng giải thưởng Turing tên là Tiến sĩ Andrew Chi-Chih Yao. giáo sư tại Đại học Thanh Hoa uy tín.

ICO cũng đã thu về hơn 60 triệu đô la trong tháng 11 trong bối cảnh áp lực pháp lý gia tăng từ Mỹ.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply