Bitcoin [BTC] là một loại tiền tệ tốt hơn và vấn đề chỉ là thời gian….

 

Tim Draper đã và luôn luôn lạc quan khi nói đến Bitcoin tiền điện tử như dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022 vẫn còn mạnh mẽ như ông vững tin vào nó.

Xem Thêm:

Draper đã nói về chu kỳ sụp đổ thị trường hiện tại đang được trải nghiệm bởi những người trong hệ sinh thái mã hóa bằng cách đưa ra những hiểu biết và dự đoán của mình, trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph.

Theo Draper, sự biến động là bình thường mặc dù mọi người cố gắng thao túng thị trường và di chuyển nó theo ý của họ. Mặc dù thị trường mật mã theo FUD và FOMO từ các phương tiện truyền thông chính thống, Draper nói rằng ông nhìn vào cuộc khủng hoảng này như một cơ hội để mua vào thị trường.

Ông tiếp tục bổ sung:

“Bitcoin này là tiền tệ tốt hơn. Vì vậy, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi thế giới chấp nhận loại tiền tệ tốt hơn. Và tôi nghĩ rằng nó sẽ là ngay sau khi tôi có thể làm tất cả mọi thứ với Bitcoin của tôi mà tôi có thể với đô la của tôi. Và sau đó tất cả mọi người sẽ bắt đầu nhìn vào nó và nói, tại sao chúng ta thậm chí đối phó với đô la khi chúng ta có Bitcoin? Nó dễ dàng hơn nhiều. ”

Với Bitcoin có ít ma sát và không có thêm hoặc phí thêm phải được trả cho một cơ quan kiểm soát trung ương hoặc thậm chí đối phó với lạm phát, Draper giải thích. Ông tiến hành với dự đoán của mình cho tương lai nói:

“Tôi có một ý tưởng khá hay là giá Bitcoin trong năm 2022 hoặc 2023 sẽ là khoảng 250.000 đô la và đó sẽ là hai thứ trong công việc. Một là đồng đô la sẽ giảm giá trị tương đối so với mật mã. Và thứ hai là Bitcoin sẽ chiếm thị phần lớn hơn và lớn hơn của tất cả tiền tệ trên toàn thế giới”.

Hơn nữa, Draper nói rằng tương lai cho Bitcoin là rất tốt và rằng một trong những đã phải thực tế và không phải là một bi quan để chấp nhận Bitcoin, mà sẽ là một loại tiền tệ lớn của thế giới trong tương lai.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply