Giám đốc điều hành của Money Button nói: “Vấn đề Bitcoin có thể được giải quyết bằng Bitcoin”.

 

Ryan X Charles, Giám đốc điều hành của Money Button và một người ủng hộ Bitcoin Cash SV đã nói về khái niệm trong đó chúng tôi không cần phải thay đổi giao thức Bitcoin để giải quyết các vấn đề của nó, trên video Youtube mới nhất của mình.

Charles nhận xét rằng khái niệm này là Bitcoin có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề phổ biến với Bitcoin, nói rằng không cần phải thay đổi giao thức. Ông nói thêm rằng đây là một “ý tưởng rất đơn giản” và nói:

“Về cơ bản ý tưởng rằng nếu bạn có một số loại vấn đề như giao dịch hoặc chia tỷ lệ tức thì, bạn có thể tạo ra các doanh nghiệp mà nó tạo ra giá trị cho mọi người và bạn có thể tính phí bằng Bitcoin cho các dịch vụ giải quyết những vấn đề này và bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin . Vì vậy, bạn kiếm được, tiết kiệm, chi tiêu với Bitcoin và bạn về cơ bản có thể bắt đầu các doanh nghiệp để giải quyết vấn đề”.

Xem Thêm:

Ông cũng nói rằng các vấn đề có thể được giải quyết với sự giúp đỡ của các hợp đồng thông minh trên Bitcoin. Điều này được theo sau bởi Charles nói Bitcoin có một ngôn ngữ hợp đồng thông minh được xây dựng cho phép mọi người tạo ra bất kỳ loại hợp đồng nào có liên quan đến việc giải quyết các vấn đề với Bitcoin. Charles nói thêm rằng nguồn cung hạn chế của đồng xu cho phép nó là tiền âm thanh và quy mô trên chuỗi sẽ thêm vào việc áp dụng toàn cầu của nó.

Giám đốc điều hành tiếp tục làm sáng tỏ khái niệm này trong lý thuyết bằng cách nói về xác nhận giao dịch Bitcoin, nói rằng phải mất gần 10 phút để xác nhận giao dịch. Ông nói thêm rằng các ứng dụng Bitcoin SV hiện tại dựa trên cấu hình trạng thái không, trong đó “bạn chỉ cần tin tưởng rằng nó sẽ xác nhận”. Charles nói rằng có khả năng điều này có thể được khai thác, và trong nhiều trường hợp, mọi người có thể tăng gấp đôi chi tiêu nếu các giao dịch chưa được xác nhận.

Anh tiếp tục nói:

“Trước hết, nếu chi tiêu gấp đôi thường không xảy ra, thì đó chỉ là một câu hỏi kinh doanh về lợi ích lớn hơn chi phí. Nếu có một chút gian lận, miễn là gian lận đó không quá tốn kém và bạn kiếm được nhiều tiền hơn bạn đang mất và gian lận. Đó là chấp nhận được, mặc dù bạn chắc chắn muốn giảm thiểu gian lận”.

Charles nói rằng gian lận có thể được giảm thiểu bằng cách phân tích mạng và những người gửi tiền và thông tin này có thể được tích lũy vào một tính toán lý thuyết xác suất Bayes trong đó xác suất gian lận có thể được tính toán. Ông nói thêm rằng nếu xác suất đó thấp sau một khoảng thời gian nhất định, thì nó có thể được chấp nhận.

Anh tiếp tục nói:

“Bạn cũng có thể cung cấp bảo hiểm để bạn có thể đảm bảo giao dịch ngay lập tức và sau đó về cơ bản công ty bảo hiểm phải chịu chi phí gian lận và vì vậy mà người bán luôn có giao dịch đáng tin cậy và họ không phải lo lắng về gian lận. để trả chi phí bảo hiểm”.

Tiếp theo là Charles nói rằng đây là một trong các tùy chọn để giải quyết các giao dịch tức thì bằng cách sử dụng Bitcoin mà không thay đổi giao thức.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply