Bitcoin gặp khó khăn lớn thứ hai trong lịch sử sau khi điều chỉnh mới nhất.

Khó khăn trong việc khai thác của Bitcoin (BTC) cho thấy lớn thứ hai trong lịch sử, với một sự điều chỉnh -15% trên Thứ 2 Tháng Mười Hai 3, theo dữ liệu được cung cấp bởi chính bể khai thác Trung Quốc – BTC.com.

Xem Thêm:

Thuật toán làm trở nên khó khăn của Bitcoin thường được điều chỉnh hai tuần một lần để duy trì thời gian chặn bình thường 10 phút. Nó đã được điều chỉnh lần thứ hai ngày hôm nay kể từ khi bắt đầu một cái gọi là “mùa đông mật mã” vào giữa tháng Mười Một, sau đó khó khăn trong khai thác Bitcoin đã giảm dần.

Những điều chỉnh gần đây nhất của khó khăn băm Bitcoin. Nguồn: btc.com

Sự sụt giảm lớn nhất trong lịch sử khó khăn của Bitcoin xảy ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2011, với mức điều chỉnh -18%, trong khi mức giảm khác (-13%) vào giữa tháng 10 năm 2011 là mức giảm lớn nhất thứ ba.

Một điều chỉnh gần đây của Bitcoin là trước một sự sụt giảm thị trường lớn, với Bitcoin mất hơn một phần ba giá của nó kể từ ngày 14 tháng 11, theo CoinMarketCap . Các chuyên gia tài chính đã cho rằng sự sụp đổ của thị trường đối với áp lực pháp lý, cuộc chiến tranh băm sau cái khó khăn của Bitcoin Cash khó khăn, và điều kiện “khủng khiếp” của thị trường toàn cầu .

Sự sụt giảm khó khăn, cùng với sự hoảng sợ thị trường và sự mất giá tiền xu đang buộc các thợ mỏ phải từ bỏ. Vào tháng Chín, Giám đốc điều hành của bể khai thác tiền điện tử dựa trên Trung Quốc F2Pool Shixing Mao tiết lộ dữ liệu về lợi nhuận khai thác mỏ.

Theo Mao, điểm hòa vốn cho Bitcoin là giữa $ 3,891 và $ 11,581, tùy thuộc vào việc thực hiện và mô hình thiết bị đang được sử dụng.

Vào cuối tháng 11, một tuần sau khi giảm mạnh khi Bitcoin dao động quanh mức 4.300 USD, các công ty khai thác mỏ Trung Quốc cho biết đã bắt đầu bán máy khai thác theo trọng lượng, trái ngược với giá mỗi đơn vị. Theo một bài đăng trên kênh F2Pool , các thợ mỏ đặc biệt háo hức muốn bán các mẫu cũ hơn, bao gồm Antminer S7, Antminer T9 và Avalon A741, vì họ đã đạt đến “giá đóng cửa”.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply