Mỗi ngày Bitcoin không chết, nó gần hơn để trở thành ‘vàng’ kỹ thuật số.

 

Trong một phiên bản trên Yahoo! Tài chính , Alex Gurevich, một giáo sư Toán học và một cựu giám đốc điều hành JPMorgan, tin rằng Bitcoin đang tiến gần hơn để trở thành vàng kỹ thuật số “với mỗi ngày nó không chết”.

Xem thêm:

Ông tiếp tục tuyên bố:

“Bất chấp sự gia tăng và giảm của những cân nhắc khác nhau về mặt tiền và fork,“ thời gian ”hoạt động cho Bitcoin, chứ không phải PHẢN ĐỐI lại nó. Mỗi ngày nó không biến mất, nó tiến một bước gần hơn đến một trạng thái vĩnh viễn của vàng kỹ thuật số”.

Đưa các độc giả của mình xuống làn đường bộ nhớ về lý do tại sao có nhu cầu về vàng và kim loại quý, Gurevich nói rằng kim loại quý đã luôn được sử dụng như một phương tiện trao đổi trong nhiều thế kỷ, vì chúng “không bị oxy hóa dễ dàng và vẫn ở dạng không bị rò rỉ”. , giữ lại giá trị của chúng theo thời gian).

Tuy nhiên, trong số tất cả các kim loại quý, vàng không phải là phổ biến nhất cũng không phải là hiếm nhất. Ông cho rằng trong nhiều thế kỷ, nền tảng trung gian mà vàng được tổ chức đã kết thúc với lợi thế của nó; nó là đủ phổ biến để là một loại tiền tệ có thể được sử dụng trên toàn thế giới, nhưng cũng không phổ biến đến mức việc khai thác có thể dễ dàng làm gián đoạn giá của nó.

Với những lợi thế này, vàng đã có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh của nó, và như vậy, nó đã đạt được độ tin cậy trên toàn thế giới.

Gurevich tin rằng trong khi Ethereum đang chiến đấu để đồng kỹ thuật số, Bitcoin đang trên đường trở thành vàng kỹ thuật số. Điều này có nghĩa rằng trong khi giá trị của Ethereum sẽ được thúc đẩy nhưng nhu cầu về công nghệ, thì Bitcoin sẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu duy nhất để nó trở thành một cửa hàng có giá trị thanh khoản

Về lý do tại sao Bitcoin đặc biệt là người tiên phong trong cuộc đua giành danh hiệu này, ông giải thích rằng lợi thế của đương nhiệm đã ủng hộ đồng tiền, và giống như vàng đã làm cho các kim loại quý khác (có thể hoặc không có lợi thế thẩm mỹ tốt hơn, phổ biến) và hiếm có hơn), Bitcoin đang trong quá trình loại trừ sự cạnh tranh của nó.

“Với mô hình giao dịch lịch sử trong kim loại quý, việc mua Bitcoin trong năm 2015 là tương đối dễ dàng. Nhưng bây giờ, ở mức 20X (bao gồm cả ngã ba) giá đầu, nó là một tình trạng khó xử giao dịch phức tạp hơn. Bitcoin có thể hoặc có thể không phải là “bong bóng”, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó đã có ‘bùng nổ’ lớn trong năm 2014 và, ngay cả trong năm nay, thị trường đã chứng kiến ​​Bitcoin chịu đựng hai sự điều chỉnh có ý nghĩa”.

Tiếp tục thêm rằng:

“Mỗi khi nó tồn tại và ổn định, nó được thêm độ tin cậy vàng.” 

Gurevich không phải là người duy nhất tin rằng Bitcoin đang trên đường trở thành vàng kỹ thuật số. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC , người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak gọi Bitcoin là “chỉ vàng kỹ thuật số thuần túy”.

“Chỉ Bitcoin là vàng kỹ thuật số thuần túy… và tôi hoàn toàn mua nó. Tất cả những người khác có xu hướng từ bỏ một số khía cạnh của Bitcoin. Ví dụ, hoàn toàn phi tập trung và không có kiểm soát trung tâm. Đó là điều đầu tiên họ phải từ bỏ để cố gắng có một mô hình kinh doanh. ”

Wozniak nói rằng trong khi ông sở hữu một đơn vị Bitcoin, quyền sở hữu của ông là chỉ để thử nghiệm việc sử dụng nó như một phương thức thanh toán, và không phải để ông thực sự là một nhà đầu tư.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply