Mạng lưới toàn cầu của Anh dựa trên Calastone, chuyển đổi toàn bộ hệ thống thành Blockchain trong tháng 5

Mạng lưới quỹ toàn cầu của Luân Đôn, Calastone đang chuyển đổi toàn bộ hệ thống của mình cho các dịch vụ thanh toán bù trừ thương mại để chặn chuỗi tháng 5 này.

Xem thêm:

Calastone xử lý các giao dịch quỹ tương hỗ cho hơn 1.700 công ty tài chính, bao gồm quản lý tài sản JPMorgan , Schroders và Invesco.

Động thái này sẽ chuyển đổi các dịch vụ hiện tại bằng cách sử dụng sổ kế toán được chia sẻ để tự động hóa 9.000.000 tin nhắn được gửi giữa các đối tác mỗi tháng, trị giá hơn 170 tỷ bảng (217 tỷ đô la).

Như Reuters lưu ý, hệ thống đương nhiệm yêu cầu ba thông điệp riêng biệt phải được gửi kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp bất cứ khi nào họ mua vào quỹ: thứ nhất là người đầu tiên đặt hàng, thứ hai là biên lai và thứ ba để xác nhận giá. , Andrew Tomlinson, giám đốc tiếp thị tại Calastone, nói :“Bạn càng tự động hóa, bạn càng có nhiều rủi ro, bạn càng tinh giản, bạn càng tăng tốc”.

Calastone trích dẫn số liệu từ “Big Four” công ty kiểm toán Deloitte , trong đó ước tính rằng áp dụng công nghệ blockchain có thể cứu ngành công nghiệp quỹ toàn cầu – không bao gồm các thị trường Mỹ – 3,4 tỷ £ pound (4,3 tỷ $) mỗi năm bằng cách tối ưu các quy trình kinh doanh và giải quyết. Reuters lưu ý, ngành công nghiệp quỹ ngày càng bị ép bởi chi phí tăng cao, một phần phát sinh bởi các quy định cứng rắn được giới thiệu sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng ngày hôm nay với Financial Times, Giám đốc điều hành Calastone Julien Hammerson nói rằng hiện tại, các quỹ bị “cản trở bởi chi phí liên tục tăng cao và mối đe dọa cạnh tranh, cuối cùng khiến hệ thống hiện tại kinh tế và hoạt động không bền vững.”

Như đã báo cáo trước đây , Calastone đã công bố nghiên cứu trong nhà của họ vào đầu năm nay, cho rằng việc sử dụng blockchain có thể tiết kiệm các quỹ tương hỗ lên tới 2,6 tỷ USD.

Tháng trước, toàn cầu khổng lồ cơ sở hạ tầng thị trường sau thương mại Depository Trust & Clearing Corporation (DTCC) -Trade Information Warehouse (TIW) cung cấp dịch vụ xử lý sự kiện cho khoảng 98% của tất cả các giao dịch phái sinh tín dụng trên thị trường toàn cầu – bước vào giai đoạn thử nghiệm của nền tảng của nó cho công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT).

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply