Lãnh đạo quốc gia G20 kêu gọi thuế quốc tế tiền điện tử.

Các nước G20 đã kêu gọi đánh thuế tiền điện tử, cũng như quy định chống rửa tiền , cửa hàng tin tức Nhật Bản Jiji.com báo cáo ngày 2 tháng 12.

Xem Thêm:

Theo Jiji.com, văn bản cuối cùng của một tài liệu được cung cấp bởi các lãnh đạo G20 kêu gọi “một hệ thống thuế cho các dịch vụ thanh toán điện tử xuyên biên giới”.

Bài báo sau đó quy định rằng theo luật hiện hành, các công ty nước ngoài “không có nhà máy hoặc cơ sở khác tại Nhật Bản” không thể bị chính quyền địa phương đánh thuế. Các ấn phẩm sau đó trích dẫn rằng các nhà lãnh đạo G20 tìm cách “xây dựng một hệ thống thuế cho các dịch vụ điện tử xuyên biên giới.”

Các quốc gia thành viên, tập hợp vào cuối tuần này tại Buenos Aires, Argentina , được báo cáo đang làm việc trên hệ thống và “sẽ xem xét vấn đề này trong năm 2019 khi Nhật Bản sẽ là chủ tịch hội nghị thượng đỉnh.” Một phiên bản cuối cùng của các quy định, sau khi xem xét các đề xuất từ mỗi quốc gia thành viên, được cho là sẽ được đưa ra vào năm 2020.

Như Cointelegraph đưa tin vào tháng 10, CEO của công ty đằng sau ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle đã kêu gọi “bình thường hóa ở cấp G20” của ngành công nghiệp mật mã.

Vào tháng Bảy, Bộ trưởng tài chính Pháp Bruno Le Maire cũng kêu gọi G20 có cuộc tranh luận công khai về tiền điện tử tại hội nghị thượng đỉnh cuối tuần này.

Le Maire nói rằng các nhà lãnh đạo sẽ “thảo luận với nhau về câu hỏi của Bitcoin BTC )” vì “rõ ràng là có nguy cơ đầu cơ.” Sau đó ông kết luận rằng Pháp cần “kiểm tra điều này với các thành viên G20 khác” để xem “ chúng ta có thể điều chỉnh Bitcoin”.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply