Đồng sáng lập Ethereum [ETH] Joseph Lubin: “Blockchain không chỉ là một thị trường, nó là một phong trào”

Joseph Lubin, người đồng sáng lập Ethereum [ETH], gần đây đã lên Twitter để lưu ý cách khối Ethereum đang dần cải thiện cơ sở hạ tầng, tài chính và công nghệ của nhiều nước đang phát triển. Lubin đặt tên Chile và Philippines là những người chấp nhận chính của họ.

Xem thêm:

Tuy nhiên, hiệu suất của Ethereum vẫn chưa đạt được dấu ấn trong năm nay, Lubin cũng là người sáng lập ra ConsenSys, một xưởng sản xuất phần mềm, đang được quảng bá thông qua công nghệ của mình.

National Energy Commission của Chile cũng đã thông qua Ethereum đầu năm nay. Họ nói rằng họ đã chọn Ethereum do khả năng “tăng cường mức độ an ninh, tính toàn vẹn, truy xuất nguồn gốc và sự tự tin trong thông tin có sẵn cho công chúng”.

Quốc gia này đã thích nghi với khối chuỗi Proof-of-Work của Ethereum để theo dõi dữ liệu năng lượng. Bộ đã bày tỏ sự đánh giá cao của họ để cung cấp dữ liệu, giúp chống lại hack và thao tác.

Tương tự như vậy, Union Bank của Philipines cũng đã hợp tác với ConsenSys của Lubin để phát triển các giải pháp ngân hàng dựa trên Ethereum cho các vùng nông thôn của đất nước. Quyết định này được thực thi khi một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Bangko Sentral Pilipinas,, ngân hàng quốc gia của đất nước lưu ý, rằng 77% người dân Philippines đã không được kiểm soát.

Theo công bố, Chủ tịch Union Bank, Justo Ortiz, nói rằng công nghệ blockchain của Ethereum sẽ giúp họ “phá vỡ lỗ hổng tài chính”.

Lubin lên Twitter lưu ý về tất cả những lợi ích công nghệ thông qua các blockchain và những người chịu trách nhiệm về điều này. Lubin đã nói :

“Tôi tin vào công nghệ blockchain vì những người đứng đằng sau nó. Các nhà phát triển, kỹ sư và kỹ thuật viên. Các chuyên gia xây dựng hợp đồng thông minh, những người kiểm tra và bảo mật mã .Các nhà thiết kế quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm người dùng Các nhà tiếp thị kể câu chuyện về Web3 ″.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply