Dự thảo hối phiếu tiền điện tử của Nga đã được đẩy trở lại lần đọc đầu tiên cho các chỉnh sửa quan trọng

Pháp luật tiền điện tử của Nga , dự thảo dự luật “Về tài sản tài chính kỹ thuật số”, đã được gửi trở lại giai đoạn đọc đầu tiên cho những thay đổi đáng kể, tờ báo hàng ngày người Nga Kommersant báo cáo ngày 1 tháng 12.

Xem thêm:

Theo Kommersant, người đứng đầu hội đồng và chủ tịch ủy ban Duma Quốc gia về xây dựng nhà nước Pavel Krasheninnikov nói rằng tài liệu này không liên quan đến tiền điện tử hoặc thẻ, và luật sư đã lưu ý rằng từ ngữ của nó xung đột với các quy định của luật pháp Nga tổng công ty.

Pháp luật, là một trong ba dự án ban đầu được thiết kế để điều chỉnh mật mã trong nước, thay thếtất cả các thuật ngữ liên quan đến mật mã và mã thông báo với thuật ngữ “quyền kỹ thuật số”, gây nhầm lẫn mối quan hệ giữa “quyền kỹ thuật số” và “tài sản tài chính kỹ thuật số. ”Vào tháng 10, định nghĩa về khai thác mật mã cũng đã được loại bỏ khỏi dự luật.

Dự thảo luật đầu tiên đã được giới thiệu vào tháng Giêng theo lệnh của Tổng thống Vladimir Putin , với dự luật đã được Duma Quốc gia phê chuẩn trong ba bài đọc đầu tiên vào tháng Năm.

Một phân tích  trong tháng Chín báo cáo rằng nhiều chuyên gia coi pháp luật là một “thất vọng”, vì ba hóa đơn đã được chuẩn bị độc lập với nhau và rơi đằng sau quy định mật mã ở các nước xung quanh.

Olga Pleshanova, người đứng đầu nghiên cứu và phát triển tại công ty luật Infralex, nói với Kommersant rằng các luật sư tin rằng dự luật dưới hình thức hiện tại sẽ mang nền kinh tế Nga trở lại thập niên 1990, bao gồm cả ưu thế của các kế hoạch kim tự tháp tài chính.

Vào cuối tháng 10, dự thảo mới của dự luật đã thêm rằng chủ sở hữu của các công ty tư nhân có thể tạo và bán cái gọi là “tài sản tài chính kỹ thuật số (DFA)” hoạt động như vốn chủ sở hữu cho công ty.

Xem thêm:

Liên quan đến xung đột với luật pháp của công ty Nga, Kommersant lưu ý rằng việc đơn giản hóa cổ phần trong các công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) ở dạng kỹ thuật số sẽ kết hợp các thực thể pháp lý bằng cách biến chúng thành “loại tiền đã tồn tại trước đó”. công ty cổ phần không công khai. ”

Cũng trong tháng 10, một nhóm tiền sảnh của Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga (RSPP) đã gửi các đề xuất quy định mật mã cho thủ tướng Dmitry Medvedev, yêu cầu hoãn các phiên điều trần cho đến năm 2019 để đảm bảo dự luật thuận lợi hơn cho cả hai doanh nhân và nhà quản lý.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply