‘Bitcoin Jesus’ nói phát minh của tiền điện tử gây ra một cuộc cạnh tranh trong “việt phát hành tiền”

 

Roger Ver, Giám đốc điều hành của Bitcoin.com còn được gọi là Bitcoin Jesus, gần đây đã xuất hiện tại Hội nghị tương lai tiền của CNBC để nói về Bitcoin [BTC]Bitcoin Cash [BCH]. Ông cũng nói về việc nhập cảnh sớm vào không gian blockchainvà cryptocurrency, tự gọi mình là “nhà đầu tư đầu tiên trong Bitcoin và hệ sinh thái blockchain“.

Xem thêm:

Ông bắt đầu bằng cách nói về cách ông là một doanh nhân thành công trước khi ông tham gia vào không gian, nói rằng ông đã từ bỏ tất cả mọi thứ, hoàn toàn bỏ qua công việc trước đây của mình và bỏ tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình để tập trung vào Bitcoin toàn thời gian. Đây là khoảng thời gian khi Bitcoin là khoảng $ 1 mỗi, tiếp tục nói rằng điều quan trọng là phải tập trung vào “loại ý tưởng đó”. Ông tiếp tục nói rằng suy đoán về tài sản khác nhau không phải là những gì không gian đã được về.

Ông trích dẫn Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, nơi ông nói rằng tiền kỹ thuật số có thể là cách hiệu quả nhất để tăng tự do kinh tế. Ông đã xây dựng:

Nếu điều này xảy ra, các hàm ý sẽ rất sâu sắc. Nó có thể giúp nhiều quốc gia thoát khỏi đói nghèo, cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người và đẩy nhanh tốc độ đổi mới trên thế giới. Đó là một số mục tiêu khá thú vị để làm việc hướng tới và thực tế là tiền kỹ thuật số có thể là công cụ hiệu quả nhất mà chúng tôi phải đạt được những mục tiêu đó khiến cho tiền kỹ thuật số thực sự thực sự thú vị.

Hơn nữa, các vấn đề tự do kinh tế là những người có thu nhập bình quân đầu người cao hơn, tỷ lệ biết chữ cao hơn, 10% cải thiện môi trường, ít chiến tranh hơn, xung đột bạo lực và hạnh phúc của người dân.

Ông tiếp tục tương quan với tiêu chuẩn sống với lượng động lực kinh doanh, vì tự do kinh tế sẽ trực tiếp dịch sang những người đổi mới được tự do làm như vậy. Ông đưa ra các ví dụ về Apple, Samsung và IBM mang đến công nghệ “tuyệt vời” và “tuyệt vời” cho công chúng.

Xem thêm:

Trích dẫn ví dụ về một cuộc cạnh tranh vĩnh cửu giữa Samsung và Apple, Ver tuyên bố rằng thực sự không có sự cạnh tranh trong hệ thống tiền cho đến khi tiền điện tử xuất hiện. Ver được xây dựng:

Nhờ sự phát minh của tiền điện tử. Chúng ta đang thấy sự cạnh tranh trên thị trường phát hành tiền và lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại trong lịch sử hiện đại. Chúng ta đang thấy sự tách biệt giữa việc phát hành tiền và tiểu bang. ”

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply