Coinbase Pro ra mắt hỗ trợ cho Zcash.

Trao đổi tiền điện tử lớn của Mỹ – Coinbase đã đưa ra hỗ trợ cho ZcashZEC ) trên nền tảng Coinbase Pro của nó, theo một bài đăng trên blog của công ty phát hành ngày 29 tháng 11.

Zcash là một cryptocurrency dựa trên một blockchain phi tập trung, được thiết kế với mục tiêu làm cho các giao dịch riêng tư hơn là trong chuỗi bitcoin (BTC). Tùy chọn “phím xem” của Zcash được sử dụng để cho phép một số cá nhân xem thông tin cá nhân về giao dịch của người dùng. Các phím xem có thể được sử dụng để kiểm tra hoặc chia sẻ thông tin mà không tiết lộ thông tin công khai.

Xem thêm:

Thông báo của ngày hôm nay lưu ý rằng nền tảng Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước của Zcash, trong khi tiền gửi sẽ được chấp nhận trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Giao dịch trên sổ ZEC / đô la Mỹ sẽ bắt đầu chỉ sau khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Trao đổi lưu ý rằng giao dịch ZEC ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Vương quốc Anh , EU , Canada , Singapore và Úc . Coinbase sau đó sẽ thêm nhiều khu vực pháp lý hơn.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng giao dịch ZEC chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc ứng dụng di động của họ, mà công ty sẽ đưa ra thông báo riêng vào một ngày sau đó.

Theo bài đăng trên blog, giao dịch của ZEC sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm “chỉ chuyển nhượng”, “chỉ đăng”, “chỉ giới hạn” và “giao dịch đầy đủ. Trong khi hai giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép người dùng chuyển ZEC sang tài khoản Coinbase Pro của họ và đăng các đơn đặt hàng giới hạn mà không có lựa chọn khớp, hai tùy chọn khác sẽ cho phép khách hàng khớp lệnh giới hạn và cuối cùng giao dịch hoàn toàn với đồng tiền .

Đầu tuần này, Coinbase Wallet đã thêm hỗ trợ cho Ethereum ClassicETC ), cho phép người dùng xem, gửi và nhận ETC đến địa chỉ của họ.

Hôm qua, Coinbase đã phát hành giao dịch không theo toa ( OTC ) cho các khách hàng tổ chức. Christine Sandler, người đứng đầu doanh số bán hàng tại Coinbase, cho biết động thái này diễn ra sau khi tăng nhu cầu về giao dịch mật mã OTC từ những người chơi thể chế.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply