Bitcoin [BTC] và các tiền điện tử khác sẽ chiếm tới 2/3 giá trị tiền tệ của thế giới.

 

Tháng Mười Một đỏ đã là một tháng khó khăn về Bitcoin [BTC] và mọi đồng tiền điện tử khác trong hệ sinh thái, với hầu hết trong số họ mất 30% hoặc hơn trong một tuần sau sự dẫn dắt của Bitcoin.

Xem thêm:

Tim Draper, một VC nổi tiếng nói về hành động giá của Bitcoin và việc áp dụng trong tương lai, trong khi Peter Brandt nói về việc đầu tư vào thị trường Bitcoin.

Tim Draper đứng trước dự đoán 250.000 đô la vào cuối năm 2022 và chứng minh điều đó bằng cách nói rằng tiền điện tử sẽ thu hút được sự hấp dẫn chủ đạo và mọi người sẽ chuyển từ fiat sang tiền điện tử. Ông đã dự đoán rằng “tiền điện tử sẽ tạo nên 2/3 giá trị tiền tệ của thế giới”.

Anh ấy thêm:

“Đó là cách nó sẽ di chuyển. Và vì thế các nước đang suy nghĩ về phía trước đang nói, đây là cách mà nó đang diễn ra. Vì vậy, chúng ta sẽ tạo ra một sai lầm lớn bằng cách cố gắng bám víu vào tiền tệ cũ của chúng ta. Và đó là lý do tại sao bạn thấy các quốc gia nhỏ hơn đều nói, ‘vâng, chúng tôi muốn bitcoin, chúng tôi muốn các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) ở đây, chúng tôi muốn blockchain. Chúng tôi muốn tất cả những thứ này ở nước ta’ ”.

Draper lập luận rằng nó sẽ không được lâu trước khi có một sự cân bằng giữa fiatcryptocurrencies và sẽ có một thời gian mà nó sẽ được dễ dàng hơn để chi tiêu và đầu tư Bitcoin hơn đô la.

Draper tiếp tục:

“Tôi có xu hướng chuyển đô la của mình thành bitcoin, bởi vì tôi nghĩ, tốt, tại sao tôi lại muốn đồng tiền này gắn với một số lực lượng chính trị khi tôi có một loại tiền tệ không có ma sát và toàn cầu? Tôi thà có một loại tiền tệ toàn cầu hơn một loại tiền tệ gắn liền với một lực lượng chính trị”.

Peter Brandt, một nhà phân tích nổi tiếng, và nhà kinh doanh nói đến kịch bản hiện tại của Bitcoin và cách mọi người đi vào FUD và chế độ hoảng sợ và bán cổ phần của họ bằng tiền điện tử.

Brandt đã thêm:

“Bitcoin đang bước vào giai đoạn của vòng đời của nó khi cổ phiếu tiền yếu và cũ và bàn tay mạnh mẽ tích lũy chiến lược”.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply