Bitcoin SV [BSV] đã khuấy động thị trường Crypto và hiện đang nằm trong danh sách top 10.

 

Sau cuộc tuần hành của tuần trước, thị trường đã chứng kiến ​​một cuộc chạy đua bất ngờ trong top 10 vào thứ ba 27/11. Bitcoin Cash SV [Staoshi’s Vision] đã có mặt trong danh sách CoinMarketCap và đứng ở vị trí thứ bảy trong thời gian vừa qua, sau tăng trên 80 phần trăm trong một khung thời gian bảy ngày.

Xem thêm:

 

BSV hiện là một trong những đồng tiền điện tử lớn nhất, với vốn hóa thị trường vài ngày trước là 2 tỷ USD, trong khi Tether [USDT] và Litecoin [LTC] chuyển sang vị trí thứ tám và thứ chín tương ứng.

Động lực bắt đầu của mã thông báo bắt đầu khi Tiến sĩ Craig Wright, nhà khoa học trưởng tại nChain, hay còn gọi là Faketoshi, trong một tweet, cho biết:

“Vào thứ Sáu, tại tuần Coingeek, tôi sẽ công bố một trò chơi thay đổi công nghệ mới mà chúng tôi có cho SV. Bitcoin như nó đã được dự định ban đầu Và, chỉ có SV ”.

Điều này dẫn đến sự gia tăng tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến một chu kỳ tăng cho mã thông báo. Wright trước đây đã tuyên bố rằng tầm nhìn của ông là làm cho BSV trở thành phiên bản phân biệt của Bitcoin. Wright cũng dự đoán rằng trong hai đến ba năm tới, khả năng của tiền điện tử sẽ tăng theo cấp số nhân, tới 2 đến 4 tỷ giao dịch một khối, tạo điều kiện cho 6,5 triệu giao dịch một giây.

Tuy nhiên, sự gia tăng theo cấp số nhân trong xếp hạng của BSV trên thị trường đã dẫn đến nhiều người đam mê tiền điện tử suy đoán các lý do khác đằng sau sự tăng trưởng đột ngột.

Một người dùng Twitter, EricVailNaylor2, cho rằng Wright đã bán Bitcoin của mình để mua BSV để bơm nó.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh của BSV, Bitcoin Cash ABC, hiện được gọi là BCH, có giá 183 đô la với vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la vào thời gian ra tin. Tại thời gian ra tin, BSV có giá 86,19 đô la và giảm 21.86% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch đạt 1.5 tỷ đô la. Sự khác biệt giữa hai thẻ là rất ít, và BSV có thể có cơ hội ở đây để bắt kịp.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply