Thị trường “sụp đổ” Bitcoin giảm xuống 4.500$ nhưng Bitcoin Cash là tổn thất nhiều nghiêm trọng nhất.

Sau khi cho thấy một số dấu hiệu phục hồi vài ngày qua thì ngày hôm nay thị trường đã cho chúng ta thấy 1 sự đổ máu. BitcoinBTC ) giảm xuống mốc 4,500 USD, với một số trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu giảm tới hơn 30% vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap .

Xem thêm:

Sau một nỗ lực khiêm tốn để leo thang vào vùng màu xanh lá cây vào ngày 18 tháng 11, BTC hôm nay đã giảm hơn 15% trong ngày và trong tuần giảm 28,9%. Hiện Bitcoin đang giao dịch quanh mức 4,500$ theo thời gian ra tin.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Ripple XRP ) giảm gần 7% trong ngày và giao dịch ở mức 0,454 đô la vào thời gian ra tin. Đồng tiền đã giữ lại vị trí của nó như là tiền điện tử lớn thứ hai bằng cách vốn hóa thị trường vì nó quản lý để thay thế EthereumETH ) vào ngày 15 tháng 11. Vốn của thị trường XRP là khoảng 18 tỷ USD, trong khi ETH là hơn $ 13,9 tại thời gian ra tin, theo CoinMarketCap. Xét về tuần thì XRP giảm 13,26% vào thời gian ra tin.

Biểu đồ giá hàng ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

ETH đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm mạnh mẽ hơn 14,64% trong 24 giờ qua và trong tuần giảm 35,50%, và đang giao dịch ở mức 134 đô la vào thời gian ra tin. Điểm cao nhất của Ethereum trong ngày là 179,70 đô la và thấp nhất là 134 đô la.

trade coin thực chiến

Ethereum biểu đồ giá hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Đồng coin giảm giá lớn nhất trong số các altcoin đó là Bitcoin Cash, đã giảm đến 38.19% trong ngày và giảm đến 57,11% trong tuần. Hiện mức giao dịch của đồng coin này là 245$ vào thời gian ra tin.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã giảm xuống mức 147 tỷ đô la ngày hôm nay, đánh dấu điểm thấp nhất trên biểu đồ hàng tuần của nó. Khối lượng giao dịch của nó đã giảm đến mức thấp nhất trong năm 2018.

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply