Stellar Lumens [XLM] vượt qua Bitcoin Cash [BCH] trở thành đồng điện tử lớn thứ 4 trên bảng xếp hạng.

 

Trong một bản cập nhật bất ngờ, Stellar Lumens [XLM] đã vượt qua Bitcoin Cash [BCH] để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới theo giới hạn thị trường. Thị trường tiền điện tử đã bị cắt xén ngày hôm qua khi Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng 5.000 đô la, giảm xuống tất cả các altcoins khác, bao gồm Ethereum [ETH], XRP và Stellar Lumens [XLM].

Xem thêm:

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của Stellar Lumens đã giảm liên tục khi những con gấu buộc phải bao vây và gây ra một cuộc tắm máu. Trong một biến quay của sự kiện, vốn hóa thị trường của Stellar Lumens giảm trong khung thời gian 24 giờ từ 4,66 tỷ đô la xuống 3,591 tỷ đô la, và mã thông báo vẫn quản lý để đẩy lùi Bitcoin Cash, gần đây đã trải qua một Hark Fork.

Mặt khác, Bitcoin Cash không giống như đang nhận được ngôi nhà của mình theo thứ tự như ‘cuộc chiến băm’ vẫn đang diễn ra sau khi rẽ nhánh.

CoinMarketCap đã sáp nhập vốn hóa thị trường của Bitcoin CashBitcoin Cash ABC để tránh nhầm lẫn vì nhiều trao đổi vẫn đang sử dụng Bitcoin Cash để tham khảo việc thực hiện Bitcoin Cash ABC. Vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash / Bitcoin Cash ABC đã đổ xuống từ 6,72 tỷ USD đến 3,495 tỷ USD. Sự sụt giảm lớn xảy ra mở đường cho thị trường ổn định của Stellar Lumens để dễ dàng vượt qua Bitcoin Cash.

Tháng 11 dường như đã mang lại sự biến động với nó vào hệ thống sinh thái tiền điện tử, như Bitcoin và các giá tiền điện tử khác đã rối rắm. Sự biến động đã gây ra các cryptocurrencies đổ máu.

Tháng mười một đỏ đã gây ra nhiều sự khuấy động trong thị trường tiền điện tử, xuất phát từ sự phát triển giá lớn, bao gồm cả Bitcoin giảm xuống dưới mốc 5.000 đô la, và XRP phá hủy Ethereum [ETH] của thứ hạng thứ hai của nó.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply