Theo Giám đốc điều hành Pantera Capital: “Bitcoin [BTC] là một công cụ giết người hàng loạt”. Tại sao ông lại nói như vậy ?

 

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của Pantera Capital, một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ, đã nói về Bitcoin và trường hợp sử dụng của nó trong một cuộc phỏng vấn với BNN Bloomberg. Ông cũng nói những vấn đề hiện tại phổ biến trong hệ thống tài chính mà có thể được giải quyết bằng Bitcoin và các tiền điện tử khác.

Xem thêm:

Morehead bắt đầu bằng cách nói về lý do tại sao ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đáng được chú ý. Ông nói rằng một công nghệ đột phá được phân loại là một công cụ giết người và rằng “Bitcoin là một công cụ giết người hàng loạt”. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành nói rằng tiền điện tử không phải là “rất tốt” vào lúc này, nhưng nó là tuyệt vời cho các sự chuyển tiền qua biên giới. Anh ấy thêm:

“Thật tuyệt vời khi lưu trữ tài sản của bạn, đặc biệt nếu bạn sống ở một quốc gia có đồng tiền mất giá hoặc kiểm soát vốn rất phổ biến. Vì vậy, nó rất tốt ở một số điều. Bây giờ, trong những thập kỷ tiếp theo, nó sẽ đi vào những thứ như mua một tách cà phê, ngay bây giờ, nó rất tốt ở các sự chuyển tiền qua biên giới”.

Morehead tiếp tục nói rằng trường hợp sử dụng chính của Bitcoin là dành cho những người nhập cư đang làm việc ở một đất nước nào khác muốn gửi tiền về cho gia đình họ. Ông nói thêm rằng bằng cách sử dụng tiền điện tử là “cơ bản miễn phí” và ngay lập tức, đó là trái với lệ phí chuyển tiền điển hình.

Ông tiếp tục nói về các vấn đề trong hệ thống tài chính hiện tại mà Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác sẽ giải quyết. Giám đốc điều hành nói rằng có một ma sát lớn khi nói đến việc gửi tiền từ nơi này sang nơi khác, tuyên bố rằng nó rất chậm. Ông nói thêm rằng sẽ dễ dàng hơn để lấy một vali tiền mặt và bay đến nơi đó vì đó sẽ là một cách nhanh hơn để chuyển tiền. Tuy nhiên, với Bitcoin, nó có thể được gửi trong vòng vài giây và “về cơ bản” miễn phí.

Morehead tiếp tục nói:

“Và do đó, về cơ bản là định tuyến xung quanh các thanh toán thanh toán rất chậm và tốn kém. Và đó là một cách để suy nghĩ về nó là phần còn lại của các giao thức internet, phá vỡ thương mại, truyền thông, hầu hết mọi thứ khác trong cuộc sống của chúng ta. Họ không liên lạc với ngân hàng đã không chạm vào thẻ tín dụng, họ đã không liên lạc với việc chuyển tiền. Đó là điều Bitcoin đang làm”.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply