Bitfinex mở ra thị trường tương lai cho Bitcoin Cash.

 

Bitfinex đã công bố một công cụ tài chính mới trên nền tảng của nó để đáp ứng với Hard Fork tới của chuỗi Bitcoin Cash.

Nhận thấy một sự gia tăng đáng kể trong các cá cược ngắn trên BCH – các nhà giao dịch dường như tin rằng sự phân chia sẽ có tác động tiêu cực lên giá mỗi đồng xu của Bitcoin CashBitfinex đã tạo ra một cái gì đó gọi là Mã chia tách chuỗi.

Để ngăn chặn bất kỳ rủi ro thao tác nào và do đó để duy trì một thị trường lành mạnh, chúng tôi đã quyết định sử dụng phương pháp Tiếp cận chia tách chuỗi (CST) để chi phối sự kiện cụ thể này.

Đây là một cách tiếp cận hơi khác so với Poloniex – Poloniex đã liệt kê tất cả ba đồng tiền, Bitcoin Cash, Bitcoin Cash ABC, và Bitcoin Cash SV – và nó được sinh ra từ kết luận của Bitfinex rằng sẽ có hai chuỗi còn lại. Có, trên thực tế, khả năng của ba chuỗi tiếp tục, với việc Bitcoin Unlimited thực hiện Bitcoin Cash làm cho nó có thể cho những người thân thuộc để duy trì hiện trạng.

Tuy nhiên, tương tự như cách tiếp cận Poloniex, có hai phiên bản CST – BAB là viết tắt của Bitcoin Cash ABCBSV là viết tắt của Bitcoin Cash SV. Cả hai đều có thể giao dịch với USDBTC nhưng không có giao dịch ký quỹ.

Xem thêm:

Thương nhân sẽ bị tính phí BAB và BSV

Thương nhân đã mở thiếu trên Bitcoin Cash sẽ phải trả một lượng giống hệt nhau trên cả hai thẻ mới vào ngày 15 tháng 11. Rõ ràng Bitfinex không có ý định tiếp tục liệt kê Bitcoin Cash (BCH) đúng cách. Số dư sẽ không được “snaphotted” cho đến khi Hard Fork thực sự xảy ra. Điều này cung cấp cho người dùng một vài ngày để có được một số BCH để có một vị trí trong cả hai thẻ mới.

Vị trí được thanh lý

Đáng chú ý, và quan trọng đối với người dùng Bitfinex, các vị trí trong biên lợi nhuận BCH sẽ được thanh lý theo cả hai cách. Những người thiếu hụt sẽ được ghi nợ và những người dài sẽ được ghi có, tùy thuộc vào kết quả tại thời điểm nĩa cứng thực tế.

Nếu không có đủ BAB và BSV trong tài khoản, những người dùng này sẽ có số dư âm BAB và BSV. Bất kỳ ai có BCH nhiều trong Sự kiện Ảnh chụp sẽ có BAB và BSV được ghi có vào tài khoản của họ. Nói cách khác, các vị trí chưa thanh toán (bao gồm cả các vị trí ký quỹ) sẽ được “xác nhận quyền sở hữu” và được quy đổi sang số dư tiền tệ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc tài trợ ký quỹ bị hủy bỏ và người vay sẽ cần phải khôi phục tài khoản của họ về số dư ví tích cực để tiếp tục sử dụng nền tảng này.

Ngày và giờ chính xác sẽ là thời gian UNIX 1542300000, tức là 4:40:00 CH giờ UTC, ngày 15 tháng 11 . Thời gian Unix có lẽ là thước đo chính xác nhất về thời gian được sử dụng trong thế giới hiện đại, đo số giây từ 00: 00: 00.0000 vào ngày 1 tháng 1 năm 1970.

Quan trọng hơn , người dùng gió lên với một số dư âm trong hoặc thẻ sẽ phải sửa cân đối của họ bởi ngày 31 tháng 12 st , hoặc Bitfinex sẽ tự động làm điều đó cho họ.

Cuối cùng, Bitfinex lưu ý rằng họ không lấy các bên trong Fork:

“Trong khi chúng tôi muốn làm cho dĩa như vậy có sẵn cho khách hàng của chúng tôi, hỗ trợ hạn chế và tạm thời của chúng tôi là không và không nên được hiểu là hỗ trợ cho bất kỳ dự án cụ thể”.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply