Novogratz cho biết Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2019. Ta cùng xem mức mà Bitcoin có thể đạt được là bao nhiêu ?

trade coin thực chiến

 

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư mã hóa Galaxy Digital, dự đoán bitcoin sẽ thoát ra khỏi những rủi ro 2018 và tăng lên 20.000 đô la vào năm 2019 – được thúc đẩy bởi sự tăng đột biến về đầu tư thể chế.

Xem thêm:

Cựu chủ ngân hàng đầu tư của Goldman Sachs nói rằng tổ chức “FOMO” (lo sợ mất tích) sẽ thúc đẩy thị trường trong những tháng tới khi tài sản tiền điện tử đạt được sự chấp nhận chủ đạo hơn và người chơi tài chính truyền thống nhảy vào crypto.

Mục tiêu giá Bitcoin cuối năm: $ 8,800- $ 9,000

Novogratz nói với Financial News:

“Bitcoin phải lấy ra $ 6.800, và sau đó chúng tôi có thể kết thúc năm tại $ 8,800 đến 9.000″.

“Đến cuối quý đầu tiên của năm 2019, chúng tôi sẽ lấy ra 10.000 đô la. Và sau đó, chúng ta sẽ quay lại mức cao mới – lên tới 20.000 đô la hoặc hơn”

Mùa hè vừa qua này là một cuộc tắm máu cho tiền điện tử, bị cản trở bởi sự sụt giảm mà thị trường không thể rung lắc kể từ đầu năm. Đó là một sự chống chọi với đỉnh cao đối với bitcoin, với mức giá tăng lên gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, ngành công nghiệp này đã giành được sự tín nhiệm lớn sau đại học Harvard, Yale, và Đại học Stanford thông báo rằng số tiền nhiều tỷ đô la của họ đã đầu tư vào tiền điện tử. MIT, Đại học Bắc Carolina, và Dartmouth cũng đã nhảy vào bandwagon, như CCN đã báo cáo . Các khoản tài trợ kết hợp của sáu trường đại học đứng đầu đáng kinh ngạc 108 tỷ đô la.

Trong khi phân bổ của các trường đại học cho mật mã được báo cáo là nhỏ, các nhà phân tích nói rằng động thái này sẽ kích hoạt một phản ứng dây chuyền giữa các nhà đầu tư tổ chức lớn tên khác, chẳng hạn như quỹ hưu trí.

Bởi vì Phố Wall và gã khổng lồ tài chính truyền thống có xu hướng sao chép lẫn nhau, Mike Novogratz và các chuyên gia khác nói rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tâm lý đàn tiếp quản, mở cửa cho các nhà đầu tư tổ chức khác nhảy vào crypto.

Novogratz dự đoán “Sẽ có một trường hợp FOMO thể chế [sợ bỏ lỡ], giống như có bán lẻ” .

Quy định sẽ hợp pháp hóa và tăng cường mật mã

Trong khi hệ sinh thái mật mã tự hào về việc phân cấp và – theo một số – không được kiểm soát, Novogratz đã nhiều lần nói rằng thị trường sẽ thực sự được hưởng lợi từ một số quy định chính thức.

Cựu giám đốc quỹ phòng hộ cho biết quy định sẽ đẩy giá lên bằng cách hợp pháp hóa ngành công nghiệp và loại bỏ nó của các nghệ sĩ lừa đảo.

Theo báo cáo của CCN , BlackRock – nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới – đã dần dần bắt đầu nắm lấy mật mã, nhưng cảnh báo rằng họ sẽ không tung ra một ETF bitcoin cho đến khi ngành công nghiệp trở thành “hợp pháp”, CEO Larry Fink nói.

Fink nói:

“Nó cuối cùng sẽ phải được hỗ trợ bởi chính phủ. Tôi không cảm thấy rằng bất kỳ chính phủ nào sẽ cho phép điều đó trừ khi họ có ý thức về số tiền đó sẽ đi đâu.”

Mặc dù thị trường gấu gần đây, Mike Novogratz tin rằng triển vọng dài hạn đối với mật mã là ngoài bảng xếp hạng.

Novogratz cho biết một động lực cho cuộc biểu tình sắp tới là các tổ chức lớn như Goldman Sachs và ICE (Intercontinental Exchange Inc.) – chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York – đã bắt đầu xây dựng các khung tài chính để tạo thuận lợi cho việc áp dụng mật mã.

Novogratz nói với CNBC vào tháng 9 năm 2018 (video trên):

“Đó là một thị trường tăng trưởng trong các tổ chức xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà đầu tư tiền thật để bắt đầu đầu tư vào không gian này. Từ ba đến sáu tháng nữa, sẽ có một dấu hiệu” rõ ràng “cho mọi người – các tổ chức lớn và các quỹ hưu trí – để bắt đầu đầu tư”

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply