Hội nghị thượng đỉnh Malta 77 – OKEx đánh bại Binance với danh hiệu “Sàn giao dịch mã hóa của năm”

 

OKEx, sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới, đã đoạt được giải “Sàn giao dịch tiền điện tử của năm” trong blockchain Awards tại Hội nghị thưởng đỉnh blockchain Malta.

Xem thêm:

OKEx đánh bại Binance tại blockchain Awards

Giải thưởng này là một minh chứng cho sự nỗ lực của sàn giao dịch kể từ khi thông báo việc chuyển đến thiên đường blockchainvào giữa tháng 7 năm 2018, sau một thông báo tương tự của Binance.

Hội nghị thượng đỉnh blockchain Malta là một phần trong nỗ lực của đất nước để trở thành một quốc gia đi đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. Ý tưởng đằng sau Lễ trao giải là vinh danh “các công ty, chuyên gia và các nhà lãnh đạo đã có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển công nghệ blockchain  ở Malta.

Theo một thông cáo báo chí, giải thưởng đã được trao sau khi tiến hành phân tích cẩn thận bởi một ban điều khiển với 32 cá nhân làm bồi thẩm đoàn. OKEx đã đánh bại 2 đối thủ nặng ký: Binance – Sàn giao dịch quan trọng nhất thế giới – và BitBay – một trong những sàn giao dịch quan trọng nhất của châu Âu trên thị trường.

OKEX giành giải sàn giao dịch tiền điện tử của năm - Ảnh 2

OKEx: Giải thưởng là sự công nhận thành quả

Andy Cheung, Giám đốc Điều hành của OKExđã rất vui mừng với giải thưởng này, hứa hẹn rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy các giới hạn liên quan đến đổi mới công nghệ để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể:

“Những giải thưởng này là sự công nhận khi chúng phản ánh được niềm tin từ các nhà lãnh đạo ngành, những người nhận ra mọi nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi. Như đã nói, chúng tôi dám đổi mới và sẽ tiếp tục thúc đẩy giới hạn phát triển.”

Cheung tiếp tục nhấn mạnh rằng anh nhận thức được vai trò lãnh đạo của OKEx trong hệ sinh thái. Anh coi giải thưởng là một vinh dự nhưng nhấn mạnh rằng ngoài việc xứng đáng với nó, đội ngũ OKEx luôn nỗ lực cải tiến liên tục.

“Giải thưởng vinh dự này là một minh chứng thực sự cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc thực hiện những thay đổi trong ngành công nghiệp crypto và blockchain. Chúng tôi không bao giờ ngừng đổi mới để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ, để cải thiện ngành công nghiệp crypto và trên hết là cách mạng hóa thế giới của chúng ta bằng công nghệ blockchain. Là một nhà lãnh đạo, tiếp tục cải thiện hệ sinh thái không chỉ là lời hứa, nó còn là trách nhiệm của chúng tôi.”

Malta: Quốc đảo blockchain

Nỗ lực của Malta để tạo ra một thương hiệu cho chính nó trên toàn cầu nhờ sự cởi mở đối với tiền điện tử đang được đền đáp. Người đứng đầu chính quyền trở nên nổi tiếng với vị thế là người duy nhất nói về tiềm năng của công nghệ mã hóa và blockchain tại Đại hội đồng Liên hợp quốc.

OKEX giành giải sàn giao dịch tiền điện tử của năm - Ảnh 3

Joseph Portelli, Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán Malta, nói rằng tầm nhìn sáng tạo của chính phủ Maltese tạo điều kiện cho việc liên kết với OKEx , đảm bảo rằng kết quả của những hành động này là tích cực.

Xem thêm:

“Malta đang trên đỉnh cao để trở thành một trung tâm xuất sắc trong bối cảnh đổi mới kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với OKEx, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, người có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi về mặt tuân thủ và quy định để thực sự trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực token chứng khoán. ”

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply