Giám đốc điều hành ShapeShift nói: “Bitcoin [BTC] là một thay thế cho lừa đảo fiat”.

 

Gần đây, Erik Voorhees, người sáng lập ShapeShift đã nói về Bitcoin, sự tham gia của anh trong không gian trước khi thành lập ShapeShift và quan điểm của chính phủ về tiền điện tử lớn nhất, trong một cuộc thảo luận với Naomi Brockwell trên Youtube.

Xem thêm:

Người sáng lập tiết lộ rằng anh ta đã biết về Bitcoin vào tháng 5 năm 2011, thông qua một bài đăng trên Facebook. Ông nói thêm rằng Bitcoin đã thay đổi bài viết cuộc sống của mình bằng cách đọc một vài bài viết về nó, ông nói “ông ấy yêu nó [Bitcoin]”. Voorhees nhận ra rằng mọi người có thể di chuyển giá trị ngay lập tức ở bất kỳ nơi nào trên thế giới với Bitcoin với chi phí gần bằng 0 và không thể dừng bất kỳ ai. Tiền điện tử chắc chắn sẽ bắt đầu chiếm lĩnh thế giới vì nó hữu ích về mặt kinh tế để có hệ thống này, ông nói thêm.

Giám đốc điều hành tiếp tục nói về các dự án ông đã là một phần của không gian tiền điện tử. Anh ta nói:

“Tôi đã tham gia vào một số dự án mật mã, Bitinstant, bạn biết đấy, trở lại vào đầu năm 2012, Satoshi Dice, sòng bạc lớn nhất thế giới […] nhưng trong bốn năm rưỡi qua, đó là ShapeShift”.

Voorhees cũng nói về sự tiến hóa của không gian tiền điện tử trong 10 năm qua. Người chấp nhận Bitcoin sớm tin rằng tiền điện tử có “tiềm năng đáng kể” để tiếp nhận thế giới và rằng nó sẽ thay thế fiat của chính phủ. Điều này sẽ xảy ra khi mọi người nhận ra rằng có một thay thế cho lừa đảo. Voorhees cảm thấy rằng điều này là không thể tránh khỏi và nó chỉ có thể xảy ra nếu một nhóm người có thể làm điều này xảy ra. Đây cũng là lý do ông dành riêng cuộc đời và các dự án của mình trong không gian tiền điện tử.

Ông tiếp tục bổ sung:

“Nó [Bitcoin] chắc chắn đã đến một địa ngục của một chặng đường dài. Ý tôi là mọi tổ chức tài chính trên thế giới đều quan sát nó, mọi chính phủ đều bực bội và hơi lo lắng về nó. Hàng chục triệu người đã sử dụng nó, hầu hết mọi người trong thế giới phát triển đã nghe về nó vào thời điểm này. Vì vậy, yeah, nó đã thực hiện một tiến bộ rất lớn”.

Voorhees tiếp tục nói rằng vẫn còn một chặng đường dài để đi, mặc dù không gian mật mã đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn. Tuy nhiên, ông tin rằng Bitcoin có cơ hội tiếp quản thế giới cao hơn so với khung thời gian khi ông bước vào cryptoverse.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành đã nói về chính phủ và các động thái hiện tại của nó đối với tiền điện tử. Ông bắt đầu bằng cách nói rằng một chính phủ lớn bằng Hoa Kỳ không phải là một thực thể mà là một hydra của nhiều cơ quan lớn khác nhau.

Anh ta nói:

“Tôi đã lo sợ trong những ngày trước rằng chính phủ Hoa Kỳ và các chính phủ khác sẽ khắc nghiệt hơn với Bitcoin, rằng họ sẽ coi đó là mối đe dọa tiềm tàng đối với tiền của họ và họ sẽ chống lại răng và móng tay”.

Tuy nhiên, chính phủ đã trở nên khoan dung hơn, trái với nỗi sợ của ông. Voorhees nghĩ rằng điều này chủ yếu là do các chính phủ vẫn không nhận ra rằng Bitcoin là một mối đe dọa tồn tại cho fiat. Họ xem xét tiền điện tử như là một vấn đề trốn thuế, rửa tiền hoặc ma túy và hiện đang cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, ông nói, họ biết rằng họ không thể ngăn chặn Bitcoin.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply