Bitcoin [BTC] sẽ nhận được sự chấp nhận hàng loạt sau khi giải quyết những thách thức về hai vấn đề sau.

 

Trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây, Charlie Lee, người sáng lập Litecoin, đã giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin trong khi nói về việc chấp nhận hàng loạt tiền điện tử.

Xem thêm:

Charlie Lee nói rằng Bitcoin đã thành công vì nó mang khái niệm phi tập trung vào cuộc sống thông qua Distributed Ledger Technology (DLT) và đó là lý do tại sao mọi dạng tiền tệ kỹ thuật số khác đều thất bại. DLT sẽ cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát số tiền mà không có sự can thiệp của chính quyền.

Lee cảm thấy rằng Bitcoin đang cách mạng hóa khi anh được giới thiệu với nó và anh nghĩ nó đáng giá hơn và tin rằng nó sẽ cách mạng hóa tiền bạc. Mặc dù giá của Bitcoin [BTC] đã tăng lên theo cấp số nhân vào năm ngoái, Lee tin rằng Bitcoin có một con đường dài phía trước nó trước khi nó trở thành tiền thật. Vẫn còn rất nhiều vấn đề với Bitcoin; nó cần phải mở rộng quy mô và sự riêng tư và rằng “chắc chắn có rất nhiều công việc phía trước chúng tôi”.

Mặc dù giá của Bitcoin đã tăng tới 20 nghìn đô la và giảm xuống còn 6,5 nghìn đô la nhưng nó đã không nhận được nhiều sự chấp nhận từ các nhà đầu tư tổ chức cho đến gần đây. Lee nói rằng nhiều người cần phải tiếp xúc với Bitcoin, thêm rằng nó đang xảy ra với những người chơi thể chế như ‘Fidelity, việc trao đổi Bakkt’ bước vào thị trường tiền điện tử và nó cho phép tiếp cận nhiều hơn để mua vào lớp tài sản.

Phát biểu thêm về việc chấp nhận Bitcoin, Lee nói:

“Di chuyển về phía trước khi LN trở nên ửng đỏ hơn và giao diện người dùng trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn để mọi người truy cập vào Lightning Network, chúng tôi sẽ thấy việc sử dụng nhiều hơn khi phí giảm xuống và giao dịch trở nên bất ổn”.

Bitcoin không giống như các hình thức tiền khác cho phép mọi người chuyển tiền tới bất kỳ nơi nào trên thế giới vì nó không bị kiểm duyệt. Lee nói rằng thật khó để chuyển tiền trước Bitcoin. Bitcoin và các tiền điện tử khác cho phép người dùng kiểm soát tiền của họ, không giống như tiền fiat.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply