OKEx đánh bại Binance và giành danh hiệu “Trao đổi tiền điện tử của năm” tại Hội nghị Cryptocurrency của Malta.

 

OKEx, Sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới, đã được đặt tên là “Trao đổi tiền điện tử của năm” trong Giải thưởng Blockchain của Blockchain Summit ở Malta.

Giải thưởng này là một minh chứng cho công việc khó khăn của Sàn giao dịch đã công bố việc chuyển đến Blockchain Island vào giữa tháng 7 năm 2018, sau một thông báo tương tự của Binance.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta là một phần trong nỗ lực của đất nước để trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế trong việc áp dụng các cryptocurrencies và công nghệ blockchain. Ý tưởng đằng sau Lễ trao giải là “ công nhận các công ty, chuyên gia và các nhà lãnh đạo đã đóng góp nổi bật cho sự phát triển công nghệ blockchain ở Malta. 

Theo một thông cáo báo chí , giải thưởng đã được trao sau khi một phân tích cẩn thận bởi một bảng điều khiển 32 nhân vật phục vụ như là bồi thẩm đoàn. OKEx quản lý để đánh bại hai đối thủ đáng kể: Binance – Exchange quan trọng nhất thế giới – và BitBay – một trong những sàn giao dịch quan trọng nhất của châu Âu trên thị trường.

Xem thêm:

OKEx: Giải thưởng chỉ là sự công nhận cam kết của nó

Andy Cheung, Giám đốc điều hành của OKEx đã rất vui mừng với giải thưởng này, hứa hẹn rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy các giới hạn về đổi mới công nghệ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể:

“Những giải thưởng này đặc biệt hài lòng khi họ phản ánh sự bỏ phiếu của niềm tin từ các nhà lãnh đạo ngành, những người nhận ra những nỗ lực liên tục của chúng tôi. Như chúng tôi đã nói, chúng tôi dám đổi mới và sẽ tiếp tục đẩy giới hạn của những gì có thể”.

Cheung tiếp tục nhấn mạnh rằng anh ta nhận thức được vai trò lãnh đạo của OKEx trong hệ sinh thái. Ông coi giải thưởng là một vinh dự nhưng nhấn mạnh rằng ngoài việc xứng đáng với nó, đội OKEx luôn cải tiến liên tục.

“Nhận được vinh dự này thực sự là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc thực hiện những thay đổi trong ngành công nghiệp mật mã và blockchain. Chúng tôi không bao giờ ngừng đổi mới để tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất, xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ, để cải thiện ngành công nghiệp mật mã và trên hết là cách mạng hóa thế giới của chúng tôi bằng công nghệ blockchain. Là một nhà lãnh đạo, tiếp tục cải thiện hệ sinh thái không chỉ là lời hứa của chúng tôi, nó còn là trách nhiệm của chúng tôi ”

Malta: The Blockchain Island là một danh hiệu được đánh giá cao

Nỗ lực của Malta để tạo ra một tên cho chính nó trên toàn cầu nhờ sự hỗ trợ của nó đối với tiền điện tử đang được đền đáp. Chủ tịch của nó trở nên nổi tiếng là người duy nhất nói về tiềm năng của công nghệ mã hóa và blockchain tại Đại hội đồng Liên hợp quốc .

Joseph Portelli, Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán Malta, nói rằng tầm nhìn sáng tạo của chính phủ Maltese tạo điều kiện làm việc liên chính phủ với OKEx, đảm bảo rằng kết quả của những hành động này có thể rất tích cực:

“Malta đang trên đỉnh trở thành một trung tâm xuất sắc trong bối cảnh đổi mới kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với OKEx, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi về mặt tuân thủ và quy định để thực sự trở thành một kẻ đi đường trong lĩnh vực mã thông báo bảo mật. ”

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply