JP Morgan: “Chúng tôi có một niềm tin lớn lao vào Ethereum”

Mặc dù những tuyên bố gần đây của Jamie Dimon cho biết , ông không “đưa ra bất cứ ý kiến nào về Bitcoin” thì JP Morgan vừa đưa ra một xác nhận đáng kể cho Ethereum(ETH) nhờ khả năng cung cấp các ứng dụng thực tế trong thế giới tài chính.

Xem thêm:

JP Morgan tin vào Ethereum(ETH)

Theo Australian Financial Review, JP Morgan cam kết nghiêm túc với sự phát triển của Quorum, một sản phẩm được định nghĩa bởi ngân hàng là “một phiên bản tập trung vào doanh nghiệp của Ethereum.”. Một trong những ứng dụng chính ngay lập tức sẽ là gán mã thông báo cho các thanh vàng mà công ty sẽ giữ. Người đứng đầu các sáng kiến ​​blockchain của  JP Morgan , Umar Farooq, đã nhận xét về tiềm năng của Quorum và tầm quan trọng của Ethereum(ETH) đối với sự phát triển hệ sinh thái:

“Có những người bên ngoài công ty của chúng tôi sử dụng Quorum vào những việc ví dụ như để mã hóa vàng. Họ đưa một thanh vàng vào trường hợp chống trộm cắp bằng kĩ thuật số và được gắn thẻ và họ có thể theo dõi thanh vàng từ mỏ cho đến điểm kết thúc. Kim cương là một ví dụ khác… Chúng tôi là người chơi duy nhất trong giới tài chính sở hữu toàn bộ cấu trúc ngăn xếp, từ ứng dụng đến giao thức. Chúng tôi là những tín đồ lớn của Ethereum.”

Tuy nhiên; Giám đốc điều hành của ngân hàng nổi tiếng lại không cảm thấy điều tương tự về Bitcoin(BTC). Mặc dù những tuyên bố của Umar Farooq khá ủng hộ đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain, Jamie Dimon còn rất nhiều hoài nghi về đồng tiền số 1 thế giới. Suy nghĩ của ông giống như của một số chính phủ và chính trị gia khác dường như yêu thích blockchain nhưng ghét Bitcoin(BTC)và tiền điện tử nói chung.

Tuy vậy trong mắt Jamie Dimon – Bitcoin(BTC) vẫn là con rơi

Theo một bài báo được xuất bản bởi The Next Web, Jamie  dường Dimon như rất hạnh phúc với việc tránh xa được Bitcoin. Khi được hỏi liệu anh ấy có thay đổi ý định về Bitcoin tại Hội nghị Axios ở LA hay không, Dimon đã dập tắt các tin đồn trước đó về việc cởi mở lập trường với Bitcoin.

Xem thêm:

Jamie Dimon:“Tôi không bao giờ thay đổi những gì tôi nói, tôi chỉ hối hận vì đã nói ra điều đó . Tôi không muốn trở thành người phát ngôn chống lại Bitcoin. Tôi chỉ là không quan tâm, đó là điểm cốt yếu.”

Dimon cũng đứng giữa đề xuất “blockchain, không phải Bitcoin”, mà toàn bộ ngành ngân hàng đều tán thành. “blockchainlà có thật, đó là một công nghệ, nhưng Bitcoinkhông giống như một loại tiền pháp định.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply