Cory Johnson của Ripple nói rằng: XRP tiêu thụ năng lượng thấp hơn Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH]

Khi các doanh nghiệp trên toàn cầu đang hình thành các chiến lược để chuyển sang màu xanh và sử dụng năng lượng sạch, Nhà chiến lược thị trường trưởng của công ty chuyển tiền blockchain hàng đầu, Ripple, cũng đã tweet về vấn đề này.

Xem thêm:

Trong một bài viết gần đây của Cory Johnson, anh đã so sánh giữa XRP , Ethereum [ETH]Bitcoin [BTC] về mặt phúc lợi môi trường. Trong mỗi trường hợp, bài viết cho thấy lượng năng lượng được sử dụng trong việc tạo ra tiền điện tử tương ứng.

Người ta nói rằng XRP tiêu thụ 0.01TWh [ terawatt giờ ] trong khi ETHBTCtiêu thụ 19.62TWh và 68.81TWh, tương ứng. Nói cách khác, trong khi tiền điện tử bản địa của Ripplecó năng lượng hấp thụ 1/100 của Oatman, Arizona, Bitcoinchiếm nhiều năng lượng như tổng cộng tích lũy được sử dụng bởi Cộng hòa Séc.

Mâu thuẫn với tuyên bố được đăng bởi Johnson, Kelly-Pitou, một nhà nghiên cứu về năng lượng và hệ thống năng lượng tại Trường Kỹ thuật Swanson, nói rằng mọi công nghệ mới đều theo một con đường tự nhiên về tiêu thụ năng lượng không hiệu quả cho những cách hiệu quả để thực hiện công nghệ. Cô cũng gợi ý rằng tiết kiệm năng lượng tương đương với việc làm cho công nghệ tiết kiệm chi phí hơn.

Charlie Lee, người sáng lập ra Litecoin đồng hành của Bitcoin, cũng đã sớm đưa ra quan điểm của ông về vấn đề tiêu thụ năng lượng do khai thác mật mã. Ở đây, khi Lee được hỏi về ý kiến ​​của mình về vấn đề này, anh tiết lộ rằng anh ta không quan tâm vì việc tiêu thụ điện tăng thêm giá trị cho tiền điện tử “theo một nghĩa nào đó”. Hơn nữa, ông cho rằng năng lượng được sử dụng góp phần vào sự an toàn của các giao dịch Bitcoin.

Xem thêm:

Một xử lý Twitter có tên là xMPH [XRP Pathfinder] đã chuyển tới chuỗi tweet của Johnson và giải quyết các mối quan tâm khác xung quanh không gian. Người dùng đã viết:

“Họ chỉ cần phát triển một cách sử dụng ít năng lượng hơn. Khả năng mở rộng và bảo mật là vấn đề lớn hơn nhiều.”
Một người dùng twitter khác và một người đồng tiền điện tử và không gian blockchain , Crypto hodl, đã bình luận:
“Trong một thế giới mà những chiếc xe điện đang bị phân tán và mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về lượng khí thải carbon của họ, điều đó chỉ có nghĩa là chúng ta sẽ làm tương tự với mức tiêu thụ năng lượng bí mật.”

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply