Trong khi Ethereum & Ripple (XRP) lao dốc, Tron lại là crypto lớn duy nhất tăng giá trong tháng 10

Tháng 10 đã chứng kiến giá của nhiều altcoin tiếp tục lao dốc, với ethereum (ETH) và ripple (XRP) đều sụt giảm hơn 10% giá trị. Sau gần 10 tháng mà phần lớn thị trường tiền điện tử trải qua mô hình giá giảm, chỉ có một token mã hóa lớn thoát khỏi tình trạng “dậm chân tại chỗ” trong tháng 10 – đó là Tron (TRX).

Xem thêm:

Bản chất dễ biến động (trước đây) của Tron 

Sự ổn định trong tháng 10 của Tron dường như hơi bất ngờ đối với một đồng tiền vốn thường xuyên biến động. Đầu năm nay, Finder.com đã tiến hành một nghiên cứu xếp hạng 50 đồng tiền điện tử hàng đầu xét về vốn hoá thị trường theo thứ tự biến động. Và trong hai tháng đầu tiên của năm 2018, Tron đã bị xếp vào loại dễ biến động nhất.

Trong tháng vừa qua, Tron đã chứng kiến một sự thay đổi khoảng 0.25% trong 30 ngày, tuy nhiên, chuyển động lần này diễn ra theo chiều hướng tích cực.

giá tron tháng 10 - biến động của top 10

“Những mối quan hệ đối tác” gây tranh cãi của Trontrong tháng 10

Tron, cùng với nhà sáng lập Justin Sun, đã bị buộc tội thổi phồng quá mức các quan hệ đối tác.

Tháng trước, ngày 12/10, Justin Sun đã viết một tweet “úp mở” về một thông báo quan hệ đối tác trong tương lai.

Quan hệ đối tác bí ẩn hóa ra là với công ty điện toán đám mây Baidu. Nhưng theo một báo cáo khác , Tron chỉ là một khách hàng của Baidu – chứ không phải là một đối tác theo đúng nghĩa thông thường của từ này. Dường như tài khoản Twitter của Tron thậm chí đã xóa tweet thông báo của họ về quan hệ đối tác với Baidu. Tìm kiếm trên Google vẫn thấy một liên kết với tweet, nhưng liên kết nói trên lại dẫn đến một trang có vẻ không còn tồn tại và cũng không được lưu trữ bởi Wayback Machine.

Xem thêm:

Tuy nhiên, dù sao Troncũng đã có những phát triển tích cực trong tháng 10, với tin tức về sàn giao dịch phân quyền sắp tới của nó. Theo thông tin từ Hacked:

“Những người hâm mộ Tron (TRX) đã có lý do để trở nên phấn khich vào sáng sớm ngày hôm nay sau khi phát hành một bản demo sàn giao dịch phân quyền (DEX) chuyên dụng dành cho các token tiêu chuẩn TRXcủa Tron .”

Các Altcoin tiếp tục “chảy máu”

Tháng này cũng cho thấy XRP giảm hơn 18%, và litecoin (LTC) giảm gần 17%.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy, Verge (XVG) đã chứng kiến mức giá cao hơn 0,26 USD vào cuối tháng 12 năm ngoái. Nhưng hiện tại, nó chỉ còn hơn 0,01 USD. Theo những con số này, Verge đã suy giảm gần 95% giá trị trong năm qua.

Thật ngạc nhiên, khi Ryan Selkis (hay còn được biết đến với cái tên “TwoBitIdiot”) đã dự đoán những con số này trong bài viết 95 Crypto Theses For 2018, được đăng vào tháng 1 – thời điểm đỉnh cao của đợt tăng trưởng gần đây nhất của thị trường. Anh ta nói:

“Không có nghĩa lý gì đối với giá cả trong thị trường tiền điện tử cả, và điều này cũng sẽ không có nghĩa là đúng với năm 2018. Tốt nhất là hãy nằm lòng rằng đây sẽ là một thị trường được định hướng bởi tâm lý cho đến khi sự sụp đổ xảy ra. Hãy giữ an toàn và nắm lấy cơ hội ngồi ngoài lề và nghiên cứu! Sẽ có những thứ được coi là quý giá bị tấn công trong đợt bán tháo tới 99%.”

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply