Giám đốc điều hành BlackRock: Crypto ETF sẽ đến khi ngành công nghiệp là ‘hợp pháp’.

Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư BlackRock, Larry Fink, không thấy công ty cung cấp một cryptocurrency Quỹ Exchange-Traded ( ETF ) cho đến khi ngành công nghiệp này là “hợp pháp”, CNBC báo cáo 01 tháng 11.

Xem thêm:

BlackRock là một quy hoạch và quản lý đầu tư công ty tài chính hiện  6.28 $ nghìn tỷ tài sản thuộc quyền quản lý, bao gồm cổ phiếu, bất động sản, thu nhập cố định, và quản lý tiền mặt.

Phát biểu tại Hội nghị New York Times Dealbook ở Manhattan vào ngày 1 tháng 11, Fink đã đặt câu hỏi về tính hợp lý của việc tung ra một ETF mã hóa, ít nhất là cho đến khi ngành công nghiệp trở thành “hợp pháp”. “Tôi sẽ không nói không bao giờ, khi nó hợp pháp, có,” Fink nói.

Fink báo cáo rằng ETFs “cuối cùng” phải được hỗ trợ bởi chính phủ , và rằng một chính phủ sẽ không “bật đèn xanh” một công cụ tài chính như vậy trừ khi nó biết các quỹ không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp. Fink lưu ý Bitcoin BTC ) giấu tên là một yếu tố nguy cơ, vì tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu có thể được sử dụng cho “trốn thuế và tất cả những vấn đề khác.”

“Tôi thấy một ngày mà chúng ta có thể có giao dịch điện tử cho một loại tiền tệ có thể là một kho tàng tài sản. Nhưng ngay bây giờ thế giới không cần một kho tàng giàu có trừ khi bạn cần sự lưu trữ tài sản cho những thứ bạn không nên làm”.

Mặc dù Fink bày tỏ một số hoài nghi đối với tiền điện tử, ông chỉ ra rằng công ty là “một người tin tưởng lớn trong blockchain.”

“Việc sử dụng lớn nhất cho blockchain sẽ được trong thế chấp, các ứng dụng thế chấp, quyền sở hữu thế chấp, bất cứ điều gì đó là lao động với giấy.”

Ý kiến ​​của Fink tiến lên trước hạn chót ngày 5 tháng 11 mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) đã thiết lập để xem xét các thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các đơn đăng ký và giao dịch các BTC ETF khác nhau. Thời gian xem xét ảnh hưởng đến chín ETF riêng biệt đã được đề xuất bởi ba ứng viên khác nhau, bao gồm ProShares, kết hợp với sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) trao đổi ETF NYSE Arca và Direxion.

Tháng trước, nhà phân tích mật mã và chủ trì chương trình Cryptotrader Ran Neuner của CNBC đã tuyên bố  rằng Bitcoin ETF là một thỏa thuận lớn hơn so với giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin , vì nó “yêu cầu mua BTC thực tế”.

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply