Bầu cử Trung hạn Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến Bitcoin (BTC) và các tiền điện tử khác như thế nào ?

 

Quá trình bỏ phiếu của Hoa Kỳ là duy nhất trong 2 năm một lần, công dân Hoa Kỳ đứng đầu lá phiếu để bỏ phiếu bầu của họ để chọn một Tổng thống mới hoặc các nhà lãnh đạo địa phương trong tiểu bang của họ. Hai sự kiện chọn Chủ tịch và các chính trị gia địa phương không bao giờ được tổ chức cùng một lúc và luôn là 2 năm.

Xem thêm:

Vào tháng 11 năm 2016, chúng tôi chứng kiến ​​cuộc bầu cử của Tổng thống Trump. Hai năm sau, và vào ngày 6 tháng 11 năm 2018, chúng ta sẽ chứng kiến ​​quá trình bầu cử sẽ chọn các nhà lãnh đạo mới tại Hạ viện Hoa Kỳ, Thượng viện, Thống đốc cũng như nhiều tiểu bang và địa phương khác.

Điều này ảnh hưởng như thế nào đến giá của BTC và các loại tiền điện tử khác?

Cho rằng cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ này sẽ là một cuộc thi nóng giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, chúng ta có thể giả định rằng cơ sở cử tri của mỗi bên sẽ có động lực để nghỉ việc và các hoạt động hàng ngày của họ, đi bầu cử. Giả sử rằng phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử của Mỹ sẽ bỏ phiếu của họ, bây giờ chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về cách quyền dân chủ của họ có thể ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch hàng ngày từ nay đến ngày 6.

Điều gì có thể xảy ra, là các nhà giao dịch tiền điện tử của Mỹ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi từ các hoạt động giao dịch của họ để tham gia vào quá trình bỏ phiếu. Điều này có nghĩa là nhiều người sẽ đóng các vị trí dài và ngắn của họ trong các sàn giao dịch nổi bật như Coinbase, Binance, Bitfinex, chỉ để đặt tên một vài.

Với ít vị trí giao dịch trên sàn, tình hình trước đó được thể hiện bởi CEO BitMEX liên quan đến khối lượng giao dịch. Trong một bài bình luận gần đây, ông dự đoán thị trường có thể sẽ tiếp tục trong 12 đến 18 tháng do khối lượng giao dịch thấp.

Anh ta nói :

“Tôi chỉ dựa vào kinh nghiệm trước đó của mình. Tôi bắt đầu bằng bitcoin vào năm 2013 khi giá tăng từ 250 đô la lên 1.300 đô la và sau đó từ 2014 đến 2015 là loại thị trường down-trend hạt nhân. Giá bị rơi, khối lượng bị rơi – rất, rất khó kiếm tiền”.

Đăng hiệu lực bầu cử trên BTC và ngành công nghiệp mật mã

Cho rằng các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm nay đã sẵn sàng để trở thành một trong số nhiều người đương nhiệm có thể thua, cử tri Mỹ có thể nhận lãnh đạo mới hoặc là chống lại các cryptocurrencies blockchiain. Do đó, có thể giả định rằng sẽ có một cơn gió thay đổi trong Quốc hội, Thượng viện và các bài đăng địa phương như các bài viết của Chính phủ. Tất cả những nhà lãnh đạo này là công cụ quyết định định hướng quy định của Hoa Kỳ về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply