Khảo sát: 60% người Mỹ nghĩ rằng Crypto nên được coi là Fiat trong các chiến dịch chính trị

 

Một mới khảo sát của hãng nghiên cứu blockchain hướng Clovr cho thấy 60 phần trăm số người được hỏi nghĩ rằng cryptocurrency nên bị đối xử như fiat tiền tệ trong cuộc bầu cử chính trị.

Xem thêm:

Trong quá trình nghiên cứu, Clovr đã khảo sát 1.023 cử tri đủ điều kiện đã đăng ký tại Hoa Kỳ vì họ hiểu được những gì tác động của tiền ảo có thể gây ra cho quá trình chính trị. Theo khảo sát, gần 60% cử tri được khảo sát đã trả lời rằng mật mã và đô la Mỹ nên được đối xử như nhau, trong khi chỉ có 21% người trả lời nói ngược lại.

“60 phần trăm cử tri đủ điều kiện tin rằng cần phải hợp pháp để quyên tiền điện tử trong các cuộc bầu cử liên bang theo cùng các quy tắc áp dụng cho các khoản quyên góp bằng đô la Mỹ.”

63% cử tri xác định là đảng Cộng hòa cho rằng mật mã đã đủ an toàn để được triển khai cho các mục đích chính trị, và 52% đảng Dân chủ cũng đề xuất như vậy. Liên quan đến các cử tri độc lập, chỉ có 45 phần trăm được báo cáo là thoải mái với sự đóng góp trong mật mã.

73% số người được hỏi nhận thức về tiền tệ kỹ thuật số tin rằng an ninh không phải là một vấn đề cho sự đóng góp chính trị, trong khi 23 phần trăm bày tỏ lo ngại.

Khi được hỏi về vấn đề ổn định tài chính với mật mã trong chính trị, hơn một nửa đảng Cộng hòa – 52% – cho rằng mật mã là đủ ổn định, trong khi đảng Dân chủ và Độc lập lần lượt chiếm 40% và 35%.

Theo khảo sát, 25% người tham gia nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng đóng góp cho các chiến dịch chính trị hơn nếu các khoản quyên góp tiền điện tử là một lựa chọn. Hơn 20 phần trăm đảng Cộng hòa bày tỏ mong muốn đóng góp số tiền đáng kể hơn nếu crypto là một lựa chọn. 16% đảng Dân chủ và 12% người độc lập nói tương tự.

Về những lo ngại về việc liệu mật mã trong các chiến dịch chính trị có làm tăng sự can thiệp của nước ngoài trong các cuộc bầu cử ở Mỹ hay không, 60% trả lời trong sự khẳng định, trong đó Dân chủ cho thấy mối quan tâm nhiều hơn các nhóm khác.

Theo khảo sát, 62% người được hỏi nghĩ rằng những khoản quyên góp mật mã có thể được sử dụng bất hợp pháp trong hệ thống chính trị của Mỹ. Về vấn đề này, cả ba nhóm đều cho thấy kết quả tương tự, với 64% người độc lập, 62% đảng Cộng hòa và 61% đảng Dân chủ trả lời trong lời khẳng định. 60% người trả lời bày tỏ lo ngại về chính trị gia và bên sử dụng sai các khoản quyên góp tiền điện tử.

Xem thêm:

Năm ngoái, Nhóm Chiến dịch Tài chính Chiến dịch đã ban hành một bản báo cáo có tên là “Thái độ công khai và tài chính chiến dịch”, dành cho vai trò của tiền trong hệ thống chính trị. Theo báo cáo, công chúng nói chung “không hiểu” về thông tin tài chính của chiến dịch, tiết lộ rằng chỉ có bốn phần trăm người Mỹ biết rằng các công ty không thể đóng góp trực tiếp vào các chiến dịch của ứng cử viên cho tổng thống và Quốc hội.

Những người trả lời được cho là tin rằng số tiền đóng góp chiến dịch của Hạ viện là trung bình 5,8 triệu đô la, trong khi số liệu thống kê cho thấy chi tiêu trung bình là 785.000 đô la.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply