Nhà phát triển chuyên gia của Google tham gia Ripple để dẫn dắt mạng thanh toán được mã hóa bằng mật mã RippleNet

Ripple gần đây đã thuê một nhà phát triển cao cấp cũ tại dịch vụ nhắn tin không dây mới của Google với tư cách phó chủ tịch sản phẩm, Reuters đưa tin hôm thứ Sáu 26/10.

Xem thêm:

Các  công ty công nghệ  ủng hộ việc thứ ba cryptocurrency đầu tư bởi vốn hóa thị trường, Ripple XRP ), đã khẳng định với Reuters rằng Amir Sarhangi được rời khỏi vị trí của mình tại Google để lãnh đạo toàn cầu Ripple của thanh toán mạng, Ripple Net. Sarhangi báo cáo gia nhập Google vào năm 2015 khi gã khổng lồ công nghệ mua lại Jibe Mobile, một công ty khởi nghiệp mà ông đã thành lập để phát triển công nghệ cho các nhà cung cấp dịch vụ không dây để triển khai hệ thống truyền thông phong phú (RCS).

Tiêu chuẩn công nghệ RCS được coi là một kế thừa cho các tin nhắn văn bản (SMS) như là một phương pháp tốt hơn để gửi các tin nhắn truyền thông và thương mại qua các mạng di động. Theo Reuters, công nghệ RCS đã được các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu lớn như Apple và Samsung chấp nhận rộng rãi .

Thông báo này theo sau báo cáo gần đây của Ripple rằng công ty đã đạt doanh thu gấp đôi trong quý 3 so với quý 2 năm 2018. Theo số liệu chính thức, Ripple đã bán được 163,33 triệu USD XRP trong doanh số bán hàng trong quý 3, cao hơn gấp đôi 73,53 triệu đô la mà họ đã bán trong quý trước.

Vào cuối tháng 9, Ripple đã thiết lập một nhóm các công ty khởi nghiệp mã hóa để vận động các nhà lập pháp và các nhà quản lý tài chính nhằm hỗ trợ lập quan điểm chính phủ nhẹ nhàng hơn đối với các ngành công nghiệp liên quan đến mật mã. Theo thỏa thuận, Ripple sẽ trả cho Klein / Johnson Group, một nhóm vận động hành lang lưỡng đảng, để chuyển tải tới các cơ quan nhà nước rằng ngành công nghiệp cần sự hỗ trợ từ các nhà quản lý.

Vào đầu tháng 10, trao đổi mật mã và ví Coinbase đã thông báo rằng một thành viên của ban giám đốc của Tập đoàn Charles Schwab đã gia nhập ban giám đốc của các công ty mật mã.

Xem thêm:

Cũng trong tháng Mười, cựu giám đốc điều hành của công ty chứng khoán lớn of Mỹ, Nasdaq,Jeanine Hightower-Sellitto,  trao đổi encrypted Gemini as tư cách is giám đốc điều hành hoạt động của mình to lãnh đạo nhóm service customer customer.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply