Công ty viễn thông lớn nhất của Việt Nam tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere, nhằm mục đích….

Các Viettel Enterprise Solutions Corporation đã đặt ra mục tiêu để trở thành người lãnh đạo cung cấp công nghệ blockchain của Việt Nam trong 5 năm, thị trường tin tức địa phương Việt Nam News báo cáo ngày 25 tháng mười. Viettel Enterprise Solutions Corporation là một sự phát triển và đổi mới cánh của nhà khai thác viễn thông lớn nhất Việt Nam Viettel Group.

Xem thêm:

Viettel Enterprise Solutions Corporation được thành lập vào đầu tháng 10 để tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cho các lĩnh vực thương mại và chính phủ , và hỗ trợ xây dựng một cai quản kỹ thuật số.

Phát biểu tại hội thảo mang tên “Blockchain tại Viettel”, Phó tổng giám đốc công ty Ngô Vĩnh Quý cho biết Viettel đang mong muốn bắt kịp xu hướng phát triển, bao gồm cả công nghệ blockchain. Ngô đảm bảo rằng tập đoàn có các nguồn lực cần thiết, bao gồm tài chính, chuyên gia và cơ sở hạ tầng mạng để tìm hiểu và triển khai blockchain. Ngô đã thêm:

Blockchain là một hệ sinh thái không giới hạn. Nhiệm vụ khó khăn nhất cho Viettel là lựa chọn công nghệ blockchain hiệu quả nhất có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày”.

Viettel Enterprise Solutions Corporation đã phát triển một giải pháp dựa trên blockchain để cải thiện quản lý tập tin trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe . Giải pháp này cho phép kết nối toàn bộ mạng lưới y tế, bao gồm Bộ Y tế, sở y tế tỉnh, bệnh nhân và các tổ chức liên quan khác trên toàn quốc. Mô hình hiện đang chờ Bộ Y tế của nước này phê duyệt.

Một số nước châu Á khác đã triển khai công nghệ blockchain trong mạng viễn thông của họ. Công ty điện thoại lớn nhất Hàn Quốc , tập đoàn KT của nhà nước, đã công bố sự ra mắt của mạng lưới thương mại blockchain của nó để làm cho nó “an toàn hơn và minh bạch” vào tháng Bảy. KT có kế hoạch cho phép các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của mình lưu trữ và chuyển dữ liệu kỹ thuật số của họ với “ít rủi ro hack hơn”.

Cũng trong tháng bảy, Trung Quốc ba viễn thông khai thác lớn – China Mobile, China Unicom và China Telecom – tung ra một nhóm nghiên cứu blockchain, nhằm “xây dựng một đội ngũ ứng dụng blockchain đáng tin cậy để khám phá những khu vực blockchain” và tìm cách để tăng sự hiểu biết về “các ứng dụng mới trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số blockchain, tài sản viễn thông và mạng viễn thông thế hệ tiếp theo”.

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hoặc không làm bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply